Khám phá chuỗi siêu live mới lạ và hoành tráng tại sự kiện sale lớn đầu tiên của năm 2024

Bắt đầu từ 21 giờ hôm nay (2.3) trên Shopee Live, chuỗi siêu live đầu tiên của năm Giáp Thìn sẽ chính thức khởi động và kéo dài đến hết ngày 3.3, hứa hẹn tạo ra 'vũ trụ' Mua sắm - Giải trí sôi động và tràn ngập những điều bất ngờ cho tín đồ Shopee.

Mở bát năm Giáp Thìn 2024, sàn Cam tiếp tục duy trì chiến lược làm mới nội dung và hình thức của loạt chương trình Mua sắm - Giải trí đình đám đã ra mắt vào năm ngoái, đồng thời giới thiệu thêm nhiều chương trình livestream với format hoàn toàn mới lạ và lần đầu tiên xuất hiện trên Shopee Live trong khuôn khổ siêu sale 3.3. Tất cả đều được Shopee đầu tư với quy mô lớn và chú trọng nhiều hơn vào tính sáng tạo để thỏa mãn thị hiếu người dùng thuộc đa dạng lứa tuổi, vùng miền, đặc biệt là các bạn trẻ nhanh nhạy với xu hướng.

Trong hai ngày từ 2.3 đến hết 3.3, chuỗi chương trình Mua sắm - Giải trí với sự góp mặt của các KOL và nhà sáng tạo nội dung đình đám sẽ nối tiếp nhau lên sóng Shopee Live.

Trong hai ngày từ 2.3 đến hết 3.3, chuỗi chương trình Mua sắm - Giải trí với sự góp mặt của các KOL và nhà sáng tạo nội dung đình đám sẽ nối tiếp nhau lên sóng Shopee Live.

“Thay áo mới” cho loạt chương trình livestream giải trí quen thuộc với khán giả

Bình mới nhưng rượu cũng không hề cũ, tháng 3 này, Shopee đồng loạt nâng cấp nội dung và hình thức cho các chương trình như Sao Thoát Được và Chuyện Vui Sốp Pi để kéo dài sức hút cho hai chương trình đình đám này.

Theo đó, vào lúc 21H ngày 2.3 đến 0H ngày 3.3 trên Shopee Live, bộ đôi streamer MisThy và diễn viên hài Phát La sẽ thử sức dẫn dắt chương trình Sao Thoát Được theo phong cách “tạp kỹ”, đồng thời chào đón sự tham gia của khách mời đặc biệt là “chị đẹp” Trang Pháp. Xuyên suốt thời lượng phát sóng, Shopee còn mang đến 3 khung giờ lắc xu, voucher giảm 33% tất cả sản phẩm trong giỏ hàng vào khung 23H45, hộp quà may mắn giá trị đến 20 triệu đồng cùng hoạt động chia kho 3 triệu Shopee xu. Đặt lịch xem tại đây.

Bộ đôi host MisThy - Phát La sẽ xoay sở ra sao khi chào sân “Sao Thoát Được”, “chị đẹp” Trang Pháp sẽ hát nhảy như thường lệ hay thể hiện tài lẻ đặc biệt nào khác? Tất cả sẽ được tiết lộ vào 21H tối nay (2.3)!

Song song với đó, chương trình “Chuyện Vui Sốp Pi” cũng tái xuất hoành tráng với tên gọi mới “Chuyện Đại Gia Đình Sốp Pi”, mang đến các nội dung xu hướng với sự góp mặt của bộ đôi Hữu Đằng - Khả Như và nhân vật mới “cô Lai” do diễn viên Lê Khánh thủ vai. Đặc biệt là bên cạnh “cô Lai”, nhiều nhân vật mới khác sẽ xuất hiện trong các số tiếp theo để tạo thành “đại gia đình” đúng nghĩa đen.

“Ông Sốp” Hữu Đằng, “Cô Pi” Khả Như và “Cô Lai” Lê Khánh sẽ tạo thành bộ ba hoàn hảo “Sốp-Pi-Lai”, nhưng khả năng livestream bán hàng của cả ba vẫn là dấu chấm hỏi lớn. Nếu tò mò thì bấm nút “Nhắc tôi” ngay để tìm được câu trả lời vào ngày mai (3.3) nhé!

Tập đầu tiên trong series mới này sẽ được phát sóng lúc 11H45 ngày 3.3 trên Today TV, phát lại lúc 12H15 cùng ngày trên đài PT-TH Đồng Tháp, và livestream đồng thời trên ứng dụng Shopee vào cả hai khung giờ. Chương trình sẽ mang đến hoạt động Lắc Siêu Xu chia kho 60 triệu Shopee Xu, săn siêu quà nửa giá cùng voucher độc quyền từ thương hiệu.

Shopee giới thiệu loạt show “tân binh” sắp sửa chiếm sóng livestream và các mạng xã hội

Năm nay, danh sách các chương trình mua sắm giải trí “cộp mác” Shopee chào đón thêm chuỗi livestream hoàn toàn mới mang tên “Lễ Hội Live Rao Deal Đầu Năm” có sự tham gia của các TikToker và nhà sáng tạo nội dung được yêu thích nhất hiện nay.

Lấy bối cảnh ghe thuyền buôn bán tấp nập tại các chợ nổi miền Tây, chương trình sẽ đặt ra thử thách “rao deal” độc đáo cho dàn khách mời để thu hút lượt thả tim từ người dùng xem livestream. Bên cạnh phần đối đầu của các khách mời còn có sự góp mặt của các vũ công “triệu view” trên TikTok để hỗ trợ khuấy động không khí. Đội chơi có lượt thả tim cao hơn sẽ giành chiến thắng để đem về kho xu và voucher giá trị cao cho người xem. Chương trình dự kiến lên sóng đều đặn vào khung 12H trưa các ngày số đôi và ngày 15 hàng tháng, hứa hẹn trở thành địa chỉ mà người dùng TMĐT lui tới thường xuyên với mục đích mua sắm, giải trí, hoặc cả hai.

Tập đầu tiên của “Lễ Hội Live Rao Deal Đầu Năm” với host Bé 7 và bộ đôi khách mời Chị Cano - Duy Khương sẽ lên sóng lúc 12H15 ngày 3.3. Cùng đón xem và dự đoán ai trong cặp bạn thân này sẽ chiến thắng thử thách của chương trình nhé!

Cùng đứng trong hàng ngũ tân binh lần này còn có “Tan trường bắt trend”, chương trình mới toanh sẽ lên sóng Shopee Live vào lúc 20H30 đến 22H ngày 3.3 với sự dẫn dắt của streamer đình đám MisThy trong vai “Lớp Trưởng Trendy” cùng cặp đôi khách mời Cris Phan và Mai Quỳnh Anh. Đôi vợ chồng “gà bông” siêu đáng yêu này sẽ giới thiệu các sản phẩm đang được giới trẻ săn đón nhất hiện nay và phải thực hiện các thử thách từ “Menu Trend” do MisThy đề ra để có cơ hội trở thành “Lớp Phó Trendy”.

Đón xem livestream này vào lúc 20H30 ngày 3.3 trên Shopee Live và theo dõi xem MisThy cùng cặp khách mời có thể “bắt trend” thần sầu đến đâu trước khi săn tìm những sản phẩm thời thượng với giá ưu đãi trên Shopee. Đặt lịch “Nhắc tôi” ngay!

Đặt lịch theo dõi chuỗi siêu live ngay trên ứng dụng Shopee để khám phá trọn vẹn những bất ngờ thú vị mà Shopee sẽ mang tới cho khán giả livestream từ 21H tối nay!

T.H

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/kham-pha-chuoi-sieu-live-moi-la-va-hoanh-trang-tai-su-kien-202403020959516695.html