Khám phá 'Châu Âu thu nhỏ' ngay tại Thanh Hóa, giới trẻ tha hồ 'sống ảo'

Dù chỉ mới đưa vào hoạt động nhưng 'Châu Âu thu nhỏ' ngay tại Thanh Hóa' ngay lập tức thu hút được giới trẻ tới check-in, chụp ảnh sống ảo.

Châu Âu là nơi hòa quyện của vẻ đẹp cổ điển và hiện đại, nơi hội tụ của các thành phố đẹp nhất thế giới mà ai cũng mong đặt chân đến. Mới đây, trên MXH các bạn trẻ giới thiệu 1 điểm đến được mệnh danh "châu Âu thu nhỏ" ở Thanh Hóa.

Mới đây tại Cầu Cảng Mới, biển Hải Tiến, Thanh Hóa đã xuất hiện một con đường Châu Âu hướng ra biển vô cùng ấn tượng.

Ngay sau khi xuất hiện, nơi đây chính là địa điểm thu hút sự quan tâm của giới trẻ đến tìm hiểu và check-in.

Đặt chân đến đây nhìn từ con đường phía xa thôi là đảm bảo cả hội con dân mê du lịch sẽ phải thốt lên "sao mà đẹp giống mấy khung cảnh châu Âu đến thế nhỉ"?

Dọc 2 bên là những hành lang màu trắng tinh, kết hợp với đèn đường đen nổi bật.

Đặc biệt, con đường này có thể khiến du khách nhìn được ra biển bằng nhiều hướng khác nhau, đem lại cảm giác sảng khoái như được tận hưởng từng cơn gió biển.

Tuy mới mở được một thời gian ngắn nhưng châu Âu thu nhỏ ở Thanh Hóa đã thu hút rất nhiều du khách đặc biệt các bạn trẻ đến tham quan, check-in và nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Được biết, vé vào cửa của con đường này chỉ 20.000 đồng.

Cũng chỉ với số tiền trên, các bạn trẻ sẽ tha hồ được đắm chìm, tận hưởng từng làn gió biển một cách chân thực nhất, hít hà hương vị của biển và chỉ cần đứng thôi đã có hàng trăm bức ảnh sống ảo.

Thiên Anh