Khám phá biệt thự xa xỉ của Ronaldo tại Madrid

Cristiano Ronaldo vừa đăng tải một clip giới thiệu căn biệt thự trị giá tới 4,8 triệu bảng Anh tại ngoại ô thành Madrid, và bất ngờ tiết lộ bí kíp giúp anh duy trì nền tảng thể lực đỉnh cao nhiều năm qua, đó là... ngủ.

Ronaldo đã từng chia sẻ ít nhiều về ngôi nhà nơi anh đang sinh sống tại thành phố Madrid trong bộ phim tài liệu ra mắt hồi tháng trước. Do nhận được nhiều yêu cầu từ người hâm mộ, hôm qua CR7 đã đăng tải một video cận cảnh căn biệt thự triệu đô của mình.

Tọa lạc tại đường La Finca, nằm trong khu dân cư giàu có Pozuelo de Alarcon, cách 10km về phía Tây so với quận Moncloa, thành phố Madrid, ngôi nhà của Ronaldo nằm ở vị trí khá yên tĩnh và bảo đảm an ninh. "Hàng xóm" của anh chính là đồng đội Gareth Bale và huyền thoại Zenedine Zidane.

CR7 tiết lộ, khu vực quan trọng nhất trong nhà với anh chính là phòng ngủ:

“Phòng ngủ là một trong những nơi quan trọng nhất cuộc sống của tôi. Tôi cần nghỉ ngơi tốt nhất, bởi vậy nơi tôi ngủ cũng như vậy. Tôi dành gần 12 tiếng/ngày ở trên giường, bởi bạn biết đấy, nếu muốn sở hữu thể trạng sung mãn, bạn cần nghỉ ngơi”.

Ronaldo "ngủ nướng" để duy trì nền tảng thể lực sung mãn nhất

Ronaldo cũng rất quan tâm tới chế độ ăn uống và thuê hẳn một đầu bếp "xịn" để nấu nướng cho mình và con trai. Ngoài ra, biệt thự của anh được bao quanh bởi một bể bơi, và một sân bóng mini - nơi hai cha con vui đùa và tập luyện.

Clip Ronaldo giới thiệu nhà riêng cho người hâm mộ: