Khám, cấp phát thuốc và tặng quà cho các gia đình chính sách

  Báo Quân Đội Nhân Dân
  2 liên quanGốcTT Huế

  Ngày 21-7, Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 92 đã phối hợp với Bệnh viên Quân y 268 (Quân khu 4) tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn xã Trung Sơn, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế.

  Theo đó, Đoàn và Bệnh viện Quân y 268 đã tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí cho 300 đối tượng, tặng quà cho 30 gia đình chính sách, người có công với cách mạng; tặng cho Trạm y tế xã Trung Sơn một bộ máy vi tính. Tổng trị giá cho đợt khám, chữa bệnh, cấp phát thuốc và tặng quà lần này trị giá hơn 100 triệu đồng.

   Khám và tư vấn sức khỏe cho nhân dân.

  Khám và tư vấn sức khỏe cho nhân dân.

  Đồng chí Thượng tá Nguyễn Đức Hiền, Phó chính ủy Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 92 cho biết: Dịp này đoàn còn giúp xã Đông Sơn và một số địa phương lân cận tổ chức sửa chữa, trùng tu, nâng cấp Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ của các các xã trên địa bàn đoàn đóng quân.

  Đoàn còn tổ chức các hoạt động tuyên truyền tới bà con thôn bản chính sách hậu phương quân đội, ý nghĩa to lớn của các hoạt động tri ân trong dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ.

  Tin, ảnh: ĐÌNH THĂNG

  Nguồn QĐND: https://www.qdnd.vn/xa-hoi/chinh-sach/kham-cap-phat-thuoc-va-tang-qua-cho-cac-gia-dinh-chinh-sach-700519