Khai trương Tổng kho hóa chất xây dựng Nikko

Chiều 19-8, Công ty TNHH Đầu tư xây dựng Bình Phước 93 chính thức khai trương Tổng kho phân phối hóa chất xây dựng Nikko - chống thấm Vạn Tiến Phát có trụ sở tại số 762, Huỳnh Văn Lũy, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Công ty TNHH Đầu tư xây dựng Bình Phước 93 có trụ sở tại khu phố Suối Đá, phường Tân Xuân, thành phố Đồng Xoài là nhà phân phối độc quyền các dòng sản phẩm hóa chất xây dựng hiện đại của Nikko Material tại Bình Phước. Với bề dày phát triển của mình, cùng với sự tín nhiệm của nhà sản xuất, Tổng kho phân phối chống thấm Vạn Tiến Phát là chi nhánh thứ 2 của Công ty TNHH Đầu tư xây dựng Bình Phước 93 độc quyền cung cấp hóa chất xây dựng Nikko - chống thấm tại tỉnh Bình Dương.

CEO Công ty TNHH Đầu tư xây dựng Bình Phước 93 Phan Thị Tân Hương trao đổi với đối tác tại lễ khai trương

CEO Công ty TNHH Đầu tư xây dựng Bình Phước 93 Phan Thị Tân Hương trao đổi với đối tác tại lễ khai trương

CEO Công ty TNHH Đầu tư xây dựng Bình Phước 93 Phan Thị Tân Hương cho biết: “Việc phát triển và mở rộng thêm nhà phân phối tại Bình Dương với mục đích lan tỏa vai trò của hóa chất xây dựng cũng như chống thấm Nikko để đưa vào sử dụng nhiều hơn nữa trong các công trình nhằm nâng cao chất lượng của ngành xây dựng, đồng thời góp phần thúc đẩy công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước”.

Và một số hình ảnh tại lễ khai trương Tổng kho phân phối hóa chất xây dựng Nikko - chống thấm Vạn Tiến Phát

Công ty tự tin mang đến giải pháp tối ưu nhất, hiệu quả nhất với giá cả cạnh tranh cho các dòng sản phẩm Nikko như: Phụ gia bê tông; vữa chuyên dụng; sơn Epoxy và sản phẩm phụ trợ chống thấm… nhằm ứng dụng cho các công trình xây dựng để được bền vững hơn.

Nhân dịp khai trương Tổng kho chống thấm Vạn Tiến Phát, doanh nghiệp giảm trực tiếp 15% cho khách hàng mua các dòng sản phẩm hóa chất xây dựng Nikko.

Thanh Mảng - Quốc Việt

Nguồn Bình Phước: https://baobinhphuoc.com.vn/news/4/147636/khai-truong-tong-kho-hoa-chat-xay-dung-nikko