Khai trương thẩm mỹ viện Dencos Luxury

Các công nghệ hiện đại như: PRP, laser Helios, Lotus... được trang bị đầy đủ để điều trị nám, tàn nhang, lão hóa, sẹo rỗ, mụn.

Nhân dịp khai trương tại 559 - 561 Trần Hưng Đạo, phường Cầu Kho, quận 1, TP HCM, Dencos Luxury có chương trình khuyến mãi đặc biệt, giảm 10% cho các dịch vụ và tặng đến 20 triệu đồng cho khách hàng VIP.

Khách mời VIP của Dencos Luxury.

Ngoài ra, viện thẩm mỹ này còn được trang bị các công nghệ hàng đầu thế giới như Cavi Lipo (Hút mỡ không phẫu thuật một lần duy nhất) hoặc Endymed Pro (Căng da không cần phẫu thuật)... Đặc biệt, công nghệ Hyperion có thể triệt lông vĩnh viễn, bảo hành trọn đời, mới có mặt tại Việt Nam.

Khách mời chụp hình lưu niệm cùng với nhân viên Dencos Luxury.

Các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ do Giáo sư, bác sĩ Seong Gue Park - Hội trưởng hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện. Ông là cố vấn chuyên môn và cũng là một trong những phẫu thuật viên chính tại Dencos Luxury.

Dencos Luxury là mô hình viện thẩm mỹ mới, kết hợp với những thiết kế kiến trúc độc đáo sẽ tạo nên một không gian thoải mái, sang trọng và đẳng cấp cho khách hàng. Tại đây, bạn sẽ được phục vụ và tư vấn tận tình bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên viên với trình độ chuyên môn cao.

Liên hệ: 559-561 Trần Hưng Đạo, phường Cầu Kho, quận 1, TP HCM. ĐT: 0866527999 hoặc hotline: 0982159258.

Minh Thảo