Khai trương showroom sâm Ngọc Linh Võ Kim Đường tại Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày 23/12, Tập đoàn Sâm Ngọc Linh tổ chức khai trương showroom Võ Kim Đường có trụ sở đặt tại 1167, đường 3/2, phường 6, quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một trong số hàng chục showroom được khai trương trên cả nước chỉ tính riêng trong tháng cuối năm 2022.

Các đại biểu dự lễ khai trương showroom Võ Kim Đường.

Các đại biểu dự lễ khai trương showroom Võ Kim Đường.

Hệ thống showroom Võ Kim Đường hướng đến mọi người dân Việt Nam đều có cơ hội được sử dụng và hưởng những lợi ích về sức khỏe to lớn mà sâm Ngọc Linh đem lại.

Với sứ mệnh mang sâm Ngọc Linh đến mọi nhà, các sản phẩm của Tập đoàn đều mang đến sự tươi mới, hiện đại, phục vụ chăm sóc sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc cho mọi người tiêu dùng.

Tất cả sản phẩm do Tập đoàn Y Dược Sâm Ngọc Linh Việt Nam sản xuất được thực hiện theo các quy trình công nghệ cao, đã được xét nghiệm và cấp phép bởi các viện khoa học và các cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Trải qua gần 10 năm, Hệ sinh thái thuộc tập đoàn Y Dược Sâm Ngọc Linh Việt Nam bao gồm 22 đơn vị trực thuộc các viện khoa học, công nghệ, các tổng công ty.

KH

Nguồn Nhân Dân: https://nhandan.vn/khai-truong-showroom-sam-ngoc-linh-vo-kim-duong-tai-thanh-pho-ho-chi-minh-post731559.html