Khai trương điểm hiến máu Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp

Trong khuôn khổ chuyến thăm Việt Nam từ ngày 22-24/06, chủ tịch tập đoàn C.P (C.P. Group) có nhiều hoạt động ý nghĩa, đặc biệt tham gia hiến máu tại Điểm hiến máu cố định, bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp và có những chia sẻ chân tình về công tác thiện nguyện này.

Lễ cắt băng khánh thành Điểm hiến máu cố định

Lễ cắt băng khánh thành Điểm hiến máu cố định

Chiều 23/6, Đoàn lãnh đạo cấp cao của C.P. Group, CPF và CPV dẫn đầu bởi Chủ tịch tập đoàn Soopakij Chearavannont đã đến tham dự Lễ khai trương “Điểm hiến máu Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp.

Chương trình có sự tham dự của ông PGS.TS.TTND. Lương Ngọc Khuê – Phó Chủ tịch Hội đồng Y khoa quốc gia, Cục trưởng Cục Quản lý Khám, chữa bệnh, Bộ Y tế; TS Bạch Quốc Khánh - Viện trưởng Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương; PGS. TS Hà Hữu Tùng - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp và đông đảo cơ quan báo đài.

Về phía C.P. Group có ông Soopakij Chearavanont– Chủ tịch Tập đoàn; ông Adirek Sripratak- Phó chủ tịch cấp cao, ông Sooksunt Jiumjaiswanglerg- Phó chủ tịch CPF và ông Montri Suwanposri– Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Chăn nuôi C.P Việt Nam cùng lãnh đạo và các tình nguyện viên áo hồng của C.P. Việt Nam.

Chủ tịch tập đoàn C.P. Group nhận biểu trưng 10 năm hành trình đỏ từ Viện trưởng Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương

Phát biểu khai trương điểm hiến máu, TS. Bạch Quốc Khánh, Viện trưởng Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương khẳng định: “Việc tổ chức các điểm hiến máu cố định đã mang lại hiệu quả tích cực, vừa tạo điều kiện thuận lợi cho người dân chủ động hiến máu thường xuyên, mở rộng đối tượng, tăng nguồn người hiến máu, vừa giúp người bệnh cần máu được cấp cứu và điều trị kịp thời, góp phần vào sự phát triển bền vững của công tác hiến máu”.

Đoàn lãnh đạo và nhân viên C.P tham dự chương trình

Tại chương trình, Chủ tịch C.P. Group đã cảm ơn sự đồng hành của các cơ quan, đoàn thể, các cơ quan đã đồng hành cùng công ty trong công tác thiện nguyện trong thời gian qua, hy vọng với điểm hiến máu cố định do công ty tài trợ sẽ là địa chỉ nhân ái, lan tỏa được nhiều hơn nữa hoạt động thiện nguyện ý nghĩa này.

Chủ tịch tập đoàn và Tổng giám đốc C.P. Việt Nam cũng đã cắt băng khai trương điểm hiến máu cố định; Tiến sĩ, bác sĩ Bạch Quốc Khánh cũng đã trao tặng Biểu trưng 10 năm Hành trình Đỏ cho Chủ tịch Tập đoàn ghi nhận cả quá trình dài đồng hành cùng Hành Trình Đỏ của C.P. Việt Nam.

Chương trình diễu hành, cổ động hiến máu

Các tình nguyện viên C.P. Việt Nam cũng cùng tham gia chương trình diễu hành, cổ động hiến máu xuất phát từ BV Đa khoa Nông nghiệp qua các tuyến phố chính của huyện Thanh Trì (tại các khu vực lân cận Bệnh viện).

Trong dịp đặc biệt này, Chủ tịch tập đoàn C.P. Group, tổng giám đốc C.P. Việt Nam, các lãnh đạo cấp cao và các tình nguyện viên của công ty cũng đã hiến máu tại đây.

Hoạt động hiến máu tại chương trình

Với điểm hiến máu cố định này, Tập đoàn C.P nói chung, C.P. Việt Nam mong muốn cùng nhau lan tỏa những điều tốt đẹp cho đất nước và người dân Việt Nam. Mong đây sẽ là một địa chỉ quen thuộc, địa chỉ nhân ái tràn ngập tình yêu thương với mọi người để cùng "Hiến giọt máu đào - Trao đời sự sống", mang lại niềm tin, hy vọng và hạnh phúc cho những bệnh nhân cần máu.

Mộc Đức

Nguồn Pháp Luật VN: https://baophapluat.vn/khai-truong-diem-hien-mau-benh-vien-da-khoa-nong-nghiep-post452429.html