Khai trương đại lý Mercedes-Benz Vietnam Star chi nhánh Bình Dương

Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) cùng nhà phân phối ủy quyền chính thức Vietnam Star Automobile đã khai trương đại lý Mercedes-Benz Vietnam Star chi nhánh Bình Dương.

Mercedes-Benz Vietnam Star Bình Dương tọa lạc tại số 4, khu phức hợp The Canary, Đại lộ Bình Dương, tỉnh Bình Dương

Mercedes-Benz Vietnam Star Bình Dương tọa lạc tại số 4, khu phức hợp The Canary, Đại lộ Bình Dương, tỉnh Bình Dương

Qua đó, Mercedes-Benz Việt Nam đã nâng tổng số lượng đại lý trên toàn quốc đạt mốc 15, tiếp tục là hãng xe sang có mạng lưới đại lý lớn nhất và hiện đại nhất tại Việt Nam. Vietnam Star Bình Dương cũng là đại lý đầu tiên đáp ứng tiêu chuẩn Mercedes-Benz MAR 2020 (là tiêu chuẩn mới nhất mà Mercedes-Benz áp dụng cho hệ thống đại lý toàn cầu của mình) trong toàn khu vực Đông Nam Á.

Mercedes-Benz Vietnam Star Bình Dương là đại lý đầu tiên ở Việt Nam đáp ứng tiêu chuẩn Mercedes-Benz MAR 2020

Tọa lạc tại số 4, khu phức hợp The Canary, Đại lộ Bình Dương, đại lý Mercedes-Benz Vietnam Star Bình Dương được áp dụng công nghệ xây dựng tối tân và hoàn tất trong 6 tháng kể từ ngày khởi công. Mercedes-Benz Vietnam Star Bình Dương có diện tích sử dụng 7.600 m2 được chia làm 5 tầng và thực hiện đầy đủ 5 chức năng là sales (showroom), service (Bảo dưỡng, sửa chữa), spare parts (Phụ tùng phụ kiện), spray Paint (Đồng Sơn) và stock (Kho xe).

Tầng một của đại lý là phòng trưng bày kỳ hiện đại theo tiêu chuẩn MAR 2020 với dịch vụ tư vấn 5 sao và hệ thống tương tác kỹ thuật số

Tầng một của đại lý là phòng trưng bày hiện đại theo tiêu chuẩn MAR 2020 với dịch vụ tư vấn 5 sao và hệ thống tương tác kỹ thuật số. Xưởng dịch vụ, khu đồng sơn và sửa chữa ở tầng 2 được trang bị các máy móc, thiết bị công nghệ theo tiêu chuẩn mới của Mercedes-Benz, có khả năng tiếp nhận 3.500 đến 3.600 xe/năm cho xưởng đồng sơn, và từ 8.300 đến 8.500 cho xưởng dịch vụ. Công suất này tương đương tiếp nhận 30 xe/ngày.

Mercedes-Benz Vietnam Star Bình Dương có thể tiếp nhận 30 xe vào làm dịch vụ/ngày

Điểm nhấn nổi bật ở khu vực xưởng và đồng sơn của Vietnam Star Bình Dương chính là dịch vụ Express Servive và Express Paint. Đây là các dịch vụ “Same day” (Trong ngày) và “Whilst you Wait” (Chờ lấy ngay) được thực hiện bằng những thiết bị đạt chuẩn MAR 2020, giúp hạn chế thời gian lưu xe của khách hàng tại xưởng.

Vietnam Star Bình Dương dành riêng trọn tầng 3 cho xe đã qua sử dụng chính hãng với khả năng trưng bày lên đến 60 xe. Toàn bộ các mẫu xe tại đây đều đạt tiêu chuẩn Mercedes-Benz và chứng chỉ Mercedes-Benz Certified với 110 điểm kỹ thuật.

Tầng 3 của Vietnam Star Bình Dương dành riêng cho xe đã qua sử dụng và có thể trưng bày lên đến 60 xe

Tầng thượng của tòa nhà là khu vực kho xe mới, với sức chứa lên đến hơn 150 xe, đảm bảo khả năng phục vụ cho khách hàng tại Bình Dương và các tỉnh lân cận.

Ông Brad Kelly, Tổng Giám đốc MBV chia sẻ, sự đầu tư vào đại lý Mercedes-Benz Vietnam Star Bình Dương đạt tiêu chuẩn MAR 2020 là minh chính cho nỗ lực nâng cao trải nghiệm khách hàng của MBV, đồng thời khẳng định sự phát triển mạnh mẽ và bền vững của đối tác phân phối Vietnam Star Automobile.

Tầng thượng của tòa nhà là khu vực kho xe mới, với sức chứa lên đến hơn 150 xe

Điểm đặc biệt của đại lý Mercedes-Benz Vietnam Star Bình Dương tiêu chuẩn MAR 2020 là sự hiện diện của Star Assistant (nhân viên hỗ trợ khách hàng) ngay khi khách vừa bước vào showroom. Khách hàng sẽ nhận được các dịch vụ cao cấp, bao gồm hỗ trợ di chuyển, phòng chờ hạng sang, quầy bistro với cà phê/đồ uống/thức ăn nhẹ miễn phí, Wi-Fi tốc độ cao, ghế mát-xa, phòng VIP dành cho việc thương thảo và ký kết hợp đồng…

Khách hàng có thể hoàn toàn chủ động xem chi tiết thông tin chiếc xe mình lựa chọn thông qua thiết bị điện tử với hình ảnh không gian 3D

Một trong những điểm khác biệt của Showroom MAR 2020 là việc áp dụng công nghệ vào quá trình phục vụ khách hàng. Toàn bộ khu vực trưng bày xe đều được trang bị hệ thống hiển thị điện tử nhằm thay cho sách giới thiệu truyền thống.

Với việc đưa Mercedes-Benz Vietnam Star chi nhánh Bình Dương đi vào hoạt động đã nâng tổng số đại lý trên toàn quốc của MBV lên con số 15 và tiếp tục là hãng xe sang có mạng lưới đại lý lớn nhất và hiện đại nhất tại Việt Nam.

Khách hàng hoàn toàn chủ động xem chi tiết thông tin và giá xe, chọn thông số kỹ thuật chính xác của xe mà khách hàng đang muốn sở hữu theo những tùy chọn sẵn có của thị trường Việt Nam. Hệ thống sẽ hiển thị hình ảnh không gian 3 chiều (3D) của chiếc xe mà khách hàng vừa tùy chỉnh nội, ngoại thất và màu sắc của xe./.

Văn Xuyên/BNEWS/TTXVN

Nguồn Bnews: http://bnews.vn/khai-truong-dai-ly-mercedes-benz-vietnam-star-chi-nhanh-binh-duong/140951.html