Khai trương chợ công nghệ thiết bị tại TP Hồ Chí Minh

(DĐDN) -Sáng nay (17/4), Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM và Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ (CESTI) đã khai trương Chợ công nghệ và thiết bị thường xuyên - Techmart Daily.

Techmart Daily là nơi trưng bày, giới thiệu, quảng bá và chào bán các loại công nghệ và thiết bị từ nguồn trong nước và nước ngoài. Đồng thời, kết nối giao dịch công nghệ và thiết bị; tổ chức các sự kiện xúc tiến chuyển giao công nghệ; các dịch vụ hỗ trợ kết nối chuyển giao công nghệ.

Sản phẩm được trưng bày phong phú nhiều chủng loại từ các viện, trường và doanh nghiệp mang tính tiêu biểu cho thị trường công nghệ tại TP. HCM, có tác dụng thúc đẩy sự phát triển của thị trường công nghệ và thiết bị ở TP. HCM và các tỉnh thành phía Nam.

Techmart Daily năm nay gồm 3 khu trưng bày: Khu trưng bày giới thiệu công nghệ; Khu trưng bày máy móc, thiết bị; Khu tư vấn – Văn phòng Đề án Thử nghiệm Sàn Giao dịch Công nghệ. Hiện, Techmart Daily đã có 31 đơn vị đăng ký tham gia, giới thiệu 58 sản phẩm công nghệ và thiết bị chào bán.

Dịp này, Techmart Daily cũng đã giới thiệu và trưng bày một số sản phẩm máy móc thiết bị như sản phẩm chống thấm Radcon Formula #7, máy chiết gas LPG, máy phân tán cao tốc, gương soi ghép an toàn, máy xắt khoai mì, máy ly tâm lạnh để bàn, hệ thống rót môi trường bán tự động, máy ấp trứng gà AT150, tủ cấy vi sinh, gối hỗ trợ điều trị cột sống cổ, bộ xoay solar panel…

Thu Hiền