Khai mạc Vietbuild Hà Nội 2017 - lần 2 với quy mô gần 1.000 gian hàng

Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2017 - lần 2 với chủ đề “Bất động sản - Trang trí nội ngoại thất - Vật liệu xây dựng” với quy mô gần 1.000 gian hàng

Khai mạc Vietbuild Hà Nội 2017 - lần 2 với quy mô gần 1.000 gian hàng - Ảnh 1

Các đại biểu thực hiện nghi lễ cắt băng khai maijc Vietbuild Hà Nội 2017 lần 2. Ảnh: Quang Toàn/BNEWS/TTXVN

Ngày 17/5, tại Cung Triển lãm Kiến trúc - Quy hoạch Quốc gia (Hà Nội) đã chính thức khai mạc Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2017 - lần 2 với chủ đề “Bất động sản - Trang trí nội ngoại thất - Vật liệu xây dựng”. Triển lãm lần này đã thu hút sự tham gia của gần 300 doanh nghiệp đến từ 12 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Tại lễ khai mạc, ông Nguyễn Trần Nam, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Trưởng ban tổ chức Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2017 - lần 2 cho biết, triển lãm lần này có quy mô gần 1.000 gian hàng đến từ 12 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Đức, Thái Lan, Ý, Pháp, Trung Quốc, Malaysia, Singapore, Đài Loan (Trung Quốc), Việt Nam và các đối tác tham quan triển lãm.

“Các sản phẩm sẽ được trưng bày và giới thiệu tại triển lãm bao gồm: bất động sản - thiết bị điện - cửa và phụ kiện cửa; trang trí nội thất; xây dựng - vật liệu xây dựng và các sản phẩm khác như thiết bị năng lượng mặt trời, hệ thống lọc không khí, hệ thống máy xử lý nước...”, ông Nguyễn Trần Nam thông tin.

Cũng theo Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, bất động sản đang là một các trong ngành thu hút được lượng vốn lớn nhất của nền kinh tế.

Cùng với đó sự phát triển của du lịch Việt Nam đang đặt các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản hay xây dựng trước rất nhiều cơ hội phát triển.

Ban tổ chức cho biết, ngoài hoạt động trưng bày và giới thiệu sản phẩm, triển lãm sẽ thực hiện các chương trình giao lưu, gặp gỡ giữa các Sở, ngành, các tổ chức Hiệp hội doanh nghiệp phía Bắc với các doanh nghiệp, tập đoàn tham gia triển lãm.

Cũng theo Ban tổ chức Triển lãm, Vietbuild Hà Nội 2017 - lần 3 dự kiến tổ chức vào tháng 11/2017 với quy mô 1.700 gian hàng có nguồn gốc xuất xứ từ 18 quốc gia, vùng lãnh thổ.

Trước đó, Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2017 - lần 1 đã diễn ra trong thời gian từ ngày 15/3-19/3 vừa qua với 1.700 gian hàng của hơn 450 doanh nghiệp đến từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ./.