Khai mạc Phiên chợ kích cầu tiêu dùng, đưa hàng Việt về nông thôn tại huyện Cù Lao Dung

Phiên chợ diễn ra từ ngày 20 đến ngày 27/4 tại đường Đoàn Thế Trung, thị trấn Cù Lao Dung. Phiên chợ có quy mô trên 50 gian hàng của hơn 40 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tham gia trưng bày, giới thiệu, bày bán đa dạng, phong phú các mặt hàng tiêu dùng thiết yếu, điện gia dụng, điện tử, nông sản, hóa mỹ phẩm, may mặc, dịch vụ viễn thông… Đặc biệt, có 16 sản phẩm OCOP và các sản phẩm tiềm năng OCOP của các hợp tác xã, hộ sản xuất kinh doanh trên địa bàn huyện Cù Lao Dung tham gia trưng bày tại hội chợ.

Các đại biểu tham quan gian hàng OCOP của huyện Cù Lao Dung (Sóc Trăng) trưng bày tại phiên chợ. Ảnh: HOÀNG LAN

Theo đánh giá của Sở Công Thương, hầu hết hàng hóa tại phiên chợ có xuất xứ tại Việt Nam, đảm bảo lưu thông trên thị trường với nhiều hàng hóa có chương trình khuyến mãi, giảm giá từ 15% - 50%. Qua đó, vừa tạo điều kiện cho người dân tiếp cận, mua sắm được hàng Việt với mức giá hợp lý, vừa góp phần kích cầu tiêu dùng tại địa phương.

HOÀNG LAN

Nguồn Sóc Trăng: https://www.baosoctrang.org.vn/huyen-cu-lao-dung/khai-mac-phien-cho-kich-cau-tieu-dung-dua-hang-viet-ve-nong-thon-tai-huyen-cu-lao-dung-72892.html