Khai mạc ngày hội việc làm hướng nghiệp cho sinh viên

Sáng nay 23/12/2015 đã diễn ra ngày hội việc làm cho sinh viên tại sân trường ĐH Thương Mại, Cầu Giấy Hà Nội với sự tham gia của hơn 20 doanh nghiệp, thu hút gần 1000 các bạn sinh viên

Sáng 23/12/2015 tại Trường ĐH Thương Mại Hà Nội đã diễn ra ngày hội việc làm với sự tham gia của hơn 20 doanh nghiệp, thu hút gần 1000 các bạn sinh viên.

Khai mạc ngày hội việc làm hướng nghiệp sinh viên

Sau khi tốt nghiệp, vẫn còn nhiều sinh viên chưa định hướng được nghề nghiệp của mình, để góp phần giải quyết vấn đề này, Ngày hội việc làm hướng nghiệp cho sinh viên được tổ chức thường niên.

Ông Nguyễn Trần Đại trưởng VPĐD Miền Bắc của tập đoàn Tôn Hoa Sen, đại diện nhà tài trợ cho biết “Ngày hội việc làm không chỉ là nơi các doanh nghiệp tìm kiếm nhân sự, mà còn là sân chơi để các bạn sinh viên giao lưu học hỏi nắm bắt những cơ hội việc làm cho tương lai”

“Tìm kiếm việc làm, giúp đỡ các bạn Sinh viên có nhu cầu tìm việc trong thời gian trước và sau khi tốt nghiệp” luôn là phương châm hoạt động của CLB việc làm sinh viên Hà Nội. Hàng năm CLB kết hợp với các đơn vị trên địa bàn Thành phố, truyền thông cho sự kiện ngày hội việc làm hướng nghiệp đến các bạn sinh viên các trường Đại học, qua đó đã kết nối được cho rất nhiều sinh viên và nhà tuyển dụng có tiếng nói chung- Anh Lại Thành Lương chủ tịch CLB việc làm sinh viên Hà Nội chia sẻ .

Bạn Trần Thị Thanh Huyền, sinh viên khoa Báo chí trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn mong muốn “sẽ có nhiều Ngày hội việc làm hơn nữa để sinh viên chúng em có thêm thông tin việc làm, thêm cơ hội cống hiến sự năng động, sáng tạo của tuổi trẻ”.

Phương Minh