Khai mạc Hội Báo Xuân Canh Tý 2020

Ngày 15/1, Hội Nhà báo Đà Nẵng phối hợp với Sở Văn hóa Thể thao, Sở Thông tin và Truyền thông TP tổ chức khai mạc Hội Báo Xuân Canh Tý 2020 với chủ đề: 'Mừng Đảng, mừng Xuân, mừng TP đổi mới'.

Gần 800 ấn phẩm của các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương trưng bày tại Hội Báo Xuân Canh Tý Đà Nẵng. Ảnh: Ngọc Phó

Hội Báo Xuân Canh Tý của TP Đà Nẵng năm nay tổ chức tại Thư viện Khoa học tổng hợp Đà Nẵng, với sự tham gia gian hàng chính thức của 21 đơn vị. Trong đó, có 16 đơn vị thuộc các cơ quan báo chí Trung ương, địa phương có cơ quan đại diện, văn phòng đại diện, phóng viên thường trú tại Đà Nẵng. So với năm trước, số đơn vị báo chí ngoài các cơ quan báo chí địa phương tăng 10 đơn vị.

Tham gia trưng bày còn có hơn 100 đơn vị báo chí của Trung ương, TP Đà Nẵng và các địa phương khác trong cả nước; với gần 800 ấn phẩm Xuân Canh Tý.

HộiBáo Xuân năm 2020 được tổ chức tại Thư viện Khoa học tổng hợp Đà Nẵng. Ảnh: Ngọc Phó

Ông Nguyễn Đức Nam, Chủ tịch Hội Nhà báo Đà Nẵng, Tổng Biên tập Báo Đà Nẵng cho biết: “Mỗi ấn phẩm Xuân là món ăn tinh thần không thể thiếu mỗi độ Tết đến Xuân về, là sự nỗ lực hết mình của các cơ quan báo chí, của toàn thể anh chị em làm báo trên cả nước, góp phần vào sự phát triển của báo chí toàn quốc nói chung và báo chí TP Đà Nẵng nói riêng”.

Hội Báo Xuân Canh Tý Đà Nẵng sẽ kéo dài đến hết ngày 30/1 (nhằm ngày mùng Sáu Tết Canh Tý).

N.P

Nguồn Thanh Tra: http://thanhtra.com.vn/van-hoa-giai-tri/su-kien/khai-mac-hoi-bao-xuan-canh-ty-2020_t114c1152n159238