Khai mạc giải bóng đá truyền thống EVN HANOI năm 2016

Hướng đến ngày kỷ niệm 62 năm Bác Hồ về thăm nhà máy Đèn Bờ Hồ (21/12/1954 - 21/12/2016), vừa qua, tại Trung tâm TDTD huyện Hoài Đức (Hà Nội), Công đoàn Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVN HANOI) đã tổ chức khai mạc giải bóng đá truyền thống năm 2016.

Khai mạc giải bóng đá truyền thống EVN HANOI năm 2016 - Ảnh 1

Ông Nguyễn Hưng Khải - Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty, Trưởng ban tổ chức giải phát biểu khai mạc.

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Nguyễn Hưng Khải – Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty, Trưởng ban tổ chức giải cho biết, giải bóng đá truyền thống là ngày hội thể thao lớn của Tổng công ty, được tổ chức thường niên nhằm thúc đẩy phong trào rèn luyện sức khỏe, mang lại những hứng khởi trong lao động sản xuất, đồng thời giúp CBCNV các đơn vị có thêm động lực phấn đấu hoàn thành công việc được giao. Đây cũng là sân chơi để các đơn vị có dịp gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, tăng cường tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị trong Tổng công ty, góp phần làm nên nét đẹp của văn hóa EVN HANOI.

Khai mạc giải bóng đá truyền thống EVN HANOI năm 2016 - Ảnh 2

Ban Lãnh đạo Tổng công ty EVN HANOI tặng hoa và cờ cho các đội bóng tham dự giải

Được biết, giải bóng đá truyền thống EVN HANOI năm 2016 có sự tham dự của 33 đội, đến từ các đơn vị trong Tổng công ty. Các đội tham gia thi đấu vòng loại trực tiếp để chọn ra 16 đội thắng và tiếp tục đi vào vòng 2.

Một số hình ảnh đẹp mắt của các trận đấu ngay sau khi lễ khai mạc diễn ra:

Khai mạc giải bóng đá truyền thống EVN HANOI năm 2016 - Ảnh 3

Khai mạc giải bóng đá truyền thống EVN HANOI năm 2016 - Ảnh 4

Đỗ Đạt