Khai mạc giải bóng đá phong trào 'Thanh Chuong Open 2018'

Ngày 16/09/2018 tại sân bóng đá Thành Phát, đường Hoàng Minh Giám, TP Hà Nội đã diễn ra Lễ Khai mạc Giải bóng đá phong trào 'Thanh Chuong Open 2018'.

Đây là giải đấu thường niên được tổ chức hàng năm vào mùa thu, giải đấu quy tụ các đội bóng là những người con huyện Thanh Chương- Nghệ An đang sinh sống, học tập và làm việc tại Hà Nội. Giải đấu là sân chơi đầy ý nghĩa, nêu cao tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi của những người con xứ Nghệ nói chung và của huyện Thanh Chương nói riêng.

Tham dự lễ khai mạc có ông Lê Doãn Hợp - nguyên ủy viên BCH Trung ương Đảng, nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, Chủ tịch Hội đồng hương Nghệ An tại Hà Nội; cùng lãnh đạo huyện Thanh Chương (Nghệ An); các cầu thủ và đông đảo con em xứ Nghệ đang sinh sống, học tập và làm việc tại Hà Nội.

Giải năm nay quy tụ 16 đội bóng ( gồm 3 đội khách mời - FC Liên quân các Nhà báo tại Hà Nội, FC VOV, Trường CĐ ASEAN ) chia làm 4 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm. Hai đội đầu bảng sẽ vào vòng trong.

Các trận đấu sẽ được khởi tranh vào các ngày cuối tuần kể từ 16/09/2018 và dự kiến kết thúc vào ngày 22/10/2018.

Giải năm nay có sự tham dự của 3 đội khách mời gồm: FC Liên quân các Nhà báo tại Hà Nội, FC VOV, Trường CĐ ASEAN.

BTC trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải.

Trước đó vào hồi 14h30 đã diễn ra 4 cặp đấu tại các bảng. Các đội thi đấu nhiệt tình, với nhiều pha bóng hấp dẫn, cống hiến cho người xem những pha bóng mãn nhãn.

FC Liên quân Nhà báo Hà Nội gặp FC Thanh Phong.

FC Ngọc Sơn - FC Cát Ngạn.

FC Đại Can gặp FC Thanh Tường.

FC Nguyễn Thi Sách - FC Dũng +.

4 cặp đấu diễn ra đồng thời, đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng mãn nhãn.

Lã Vinh