Khai mạc Giải bóng đá mini nam khối CNVC- LLVT quận Ba Đình năm 2016

Hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày toàn quốc kháng chiến (19/12/1946 - 19/12/2016), 72 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2016), tiến tới Đại hội TDTT quận Ba Đình lần thứ 9, sáng ngày 22-11, tại SVĐ Phúc Xá, Trung tâm TDTT quận Ba Đình đã tổ chức Lễ Khai mạc Giải bóng đá mini nam khối CNVC- LLVT quận Ba Đình năm 2016.

Tham dự giải lần này có 12 đội bóng được chia làm 4 bảng. Bảng A: CĐ. Bộ Ngoại giao, CĐ. Phòng Giáo dục Ba Đình, Bệnh viện Xanh Pon; bảng B: Công ty Địa chính Hà Nội, Bộ Tư lệnh Cảnh vệ, Cty Nước sạch Hà Nội; bảng C: Bệnh viện Phổi TW, Công an Quận, TĐKSQS 103; bảng D: Bệnh viện Phụ sản, Viện Kiểm sát nhân dân, Phòng2- PCCC. Đây là giải bóng đá truyền thống được tổ chức thường xuyên niên hàng năm. Giải đấu lần này tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phong trào TDTT trong toàn quận và đã trở thành một hoạt động rất bổ ích và đầy ý nghĩa.

Ông Nguyễn Tiến Dũng- Giám đốc Trung tâm TDTT quận Ba Đình cho biết: “ Ba Đình là nơi có phong trào TDTT phát triển mạnh, trong đó phải kể đến phong trào chơi bóng đá của các đơn vị, cơ quan, xí nghiệp, lực lượng vũ trang đóng trên địa bàn. Phong trào bóng đá của các đơn vị đã có từ rất lâu và phát triển mạnh. Tính đến nay, quận Ba Đình đã tổ chức được gần 30 mùa giải và được nhiều đơn vị hưởng ứng tham gia. Hàng năm Trung tâm TDTT quận đều phối hợp tốt với công đoàn, đoàn thanh niên để tổ chức giải. Trước khi giải diễn ra, chúng tôi đều gửi thông báo, điều lệ giải đến các đơn vị trước khoảng gần 2 tháng để các đơn vị có chế độ, tăng thời gian tập luyện cho anh em tham dự giải. Hiện nay, quận Ba Đình có hơn 50 đơn vị, lực lượng vũ trang đóng trên địa bàn thì có khoảng 50% đơn vị có đội bóng tham gia tập luyện thường xuyên. Một số đơn vị như Công an Quận, PCCC, Công ty nước sạch Hà Nội, công đoàn Bộ Ngoại giao… là những đơn vị có đội bóng mạnh”.

Khai mạc Giải bóng đá mini nam khối CNVC- LLVT quận Ba Đình năm 2016 - Ảnh 1

Giải bóng đá mini nam khối CNVC- LLVT quận Ba Đình năm 2016 sẽ góp phần thúc đẩy ngày càng lớn mạnh phong trào TDTT quần chúng, phong trào rèn luyện sức khỏe theo gương bác Hồ vĩ đại, đáp ứng nhu cầu nguyện vọng rèn luyện TDTT của cán bộ, CNVC, đoàn viên, thanh niên trong toàn quận. Lế bế mạc Giải được tổ chức vào ngày 2-12.

Phương Mai