Khai mạc giải bóng đá dành cho nữ nhà báo

Nhân dịp kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, giải bóng đá futsal dành cho các cầu thủ nữ là những BTV, phóng viên của nhiều cơ quan báo chí tại TP.HCM đã khai mạc vào chiều 17/10...

Giải đấu năm nay tiếp tục do báo SGGP phối hợp cùng Cty CP Tôn Đông Á tổ chức quy tụ tới 8 đội bóng là cơ quan truyền thông, báo chí cùng các khánh mời doanh nghiệp tham dự.

Theo thể lệ 8 đội bóng sẽ được chia làm 2 bảng thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm chọn đội nhất nhì vào bán kết, chung kết tranh chức vô địch vào ngày 22/10 tới.

Khai mạc giải bóng đá dành cho nữ nhà báo - Ảnh 1

Các trận đấu của giải futsal nữ báo chí 2016 diễn ra sôi nổi hấp hẫn

Phát biểu trong buổi lễ khai mạc PTBT báo SGGP Nguyễn Thành Lợi đã cho biết “Sau khi tổ chức giải thành công vào năm ngoái, chúng tôi quyết định duy trì giải đấu trong năm nay và những năm tiếp theo.

Bởi từ giải này, phong trào tập luyện bóng đá được các chị em phụ nữ trong cơ quan chúng tôi và đơn vị Báo đài khác được duy trì phát triển.

Đây là một tín hiệu tốt giúp chị em phụ nữ có một sân chơi giải trí sau những giờ làm việc, nhất là giải đấu được tổ chức nhân ngày tôn vinh Phụ nữ Việt Nam 20-10”.

M.A