Khai mạc 3 triển lãm ngành công nghiệp

Ngày 12-10, tại Trung tâm Hội Chợ & Triển Lãm Sài Gòn (SECC ), Quận 7, TP.HCM, đã diễn ra Triển lãm Quốc tế lần thứ 16 về Máy và Thiết bị ngành công nghiệp đóng gói bao bì và in ấn (VietnamPack & Print 2016); Triển lãm Quốc tế về Máy và Thiết bị ngành công nghiệp in ấn và nhãn mác (VietnamPrint & Lable 2016); Triển lãm Quốc tế về Máy và Thiết bị ngành công nghiệp chế biến thực phẩm (VietnamFoodtech 2016).

Khai mạc 3 triển lãm ngành công nghiệp - Ảnh 1

Các DN giới thiệu máy móc in ấn công nghiệp. Ảnh: T.H

Triển lãm được chia thành các lĩnh vực: Công nghiệp đóng gói bao bì; công nghiệp in ấn bao bì và nhãn mác và công nghiệp chế biến thực phẩm. Triển lãm thu hút hơn 250 đơn vị tham gia với gần 440 gian hàng của các doanh nghiệp đến từ 10 quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm: Việt Nam, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Ấn Độ, Indonesia, Hồng Kông, Đài Loan và Trung Quốc.

Triển lãm trưng bày và giới thiệu các sản phẩm công nghệ mới và dịch vụ tiên tiến cho ngành bao bì đóng gói, in ấn và chế biến thực phẩm. Triển lãm nhằm tạo ra một diễn đàn giao thương tốt cho các doanh nghiệp, các nhà sản xuất tiếp cận thị trường, tìm kiếm đối tác và thiết lập các mối quan hệ kinh doanh, tăng cường hợp tác quốc tế giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước nhằm trao đổi công nghệ và áp dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến của thế giới, góp phần tăng khả năng cạnh tranh của các sản phẩm Việt Nam, đẩy mạnh xuất khẩu, thúc đẩy sự phát triển của nền công nghiệp Việt Nam.

Triển lãm diễn ra đến hết ngày 15-10 do công ty VINEXAD kết hợp với Công ty Triển Lãm Quốc Tế Chan Chao (Đài Loan), Công Ty Thương Mại và dịch vụ tiếp thị Yorkers (Hồng Kông), Công ty Dịch vụ Triển lãm và Truyền thông Paper (Hồng Kông) cùng với Hiệp hội Bao Bì Việt Nam (VINPAS) và Hiệp Hội In Việt Nam (VPA ) tổ chức.

Lê Thu