Khai giảng lớp bồi dưỡng công tác Đảng

  Đảng Cộng Sản VN
  Gốc

  Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng năm 2011, ngày 19/10/2011, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương đã tổ chức lễ khai giảng Lớp bồi dưỡng công tác Đảng.

  (ĐCSVN) -

  Các học viên tham dự lớp học

  Tham dự lớp học có 57 đồng chí là bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở của 06 đảng bộ trong Khối, gồm: cơ quan Ủy ban Dân tộc, Cảng vụ Hàng không miền Bắc, cơ quan Trung ương Hội Nông dân Việt Nam, cơ quan Hội nhà văn Việt Nam; cơ quan Bảo hiểm Xã hội Việt Nam, Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

  Đồng chí Trần Thị Hồng An, Ủy viên Ban Thường vụ, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương tới dự và phát biểu khai mạc lớp học.

  Đ/c Trần Thị Hồng An, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị
  Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương phát biểu khai mạc lớp học

  Lớp học được tổ chức trong 2 ngày, từ ngày 19-20/10/2011. Tham dự lớp học, các học viên được các giảng viên là lãnh đạo Đảng ủy Khối, lãnh đạo các ban xây dựng đảng của Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương; lãnh đạo các vụ chuyên môn của các ban Đảng ở Trung ương, gồm Ban Tổ chức Trung ương, Ủy ban Kiểm tra Trung ương truyền đạt những nội dung cơ bản về nhiệm vụ của chi ủy và công tác của bí thư chi bộ; công tác tổ chức của đảng bộ, chi bộ cơ sở; công tác kiểm tra, giám sát ở đảng bộ, chi bộ cơ sở; một số điểm mới trong Quy định thi hành Điều lệ Đảng khóa XI; một số vấn đề về công tác văn phòng cấp ủy và đặc điểm, tình hình của Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương trong tình hình mới./.

  Nguồn Đảng Cộng Sản VN: http://www.cpv.org.vn/cpv/modules/news/newsdetail.aspx?cn_id=485668&co_id=30110