Khai giảng khóa bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho giảng viên các trường Phật học trên cả nước

Ngày 15-4, tại Đà Nẵng, Ban Giáo dục Phật giáo Trung ương tổ chức khai giảng khóa Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho các trường Phật học toàn quốc.

Hơn 350 chức sắc là các trường Trung cấp Phật học toàn quốc tham gia khóa bồi dưỡng.

Tham dự Lễ khai giảng có Hòa thượng Thích Thanh Quyết - Phó Chủ tịch Hội đồng trị sự Trung ương cùng các chư tôn đức Giáo hội Phật giáo Việt Nam, đại diện chính quyền các cấp cùng hơn 350 chức sắc là giáo thọ (giảng viên) các trường Trung cấp Phật học toàn quốc. Trong thời gian từ ngày 15 đến 21-4, các học viên là giảng viên của các trường Trung cấp Phật học trên cả nước sẽ được báo cáo viên là các chuyên gia hàng đầu truyền đạt các chuyên đề liên quan đến nghiệp vụ, kỹ năng sư phạm. Phòng An ninh nội địa đã tham mưu Giám đốc Công an thành phố Đà Nẵng xây dựng kế hoạch, phối hợp công an các đơn vị, địa phương triển khai công tác đảm bảo ANTT khóa bồi dưỡng; đồng thời phối hợp Ban tổ chức khóa học báo cáo 2 chuyên đề liên quan An ninh mạng và An ninh Tôn giáo.

Được biết, đây là lần đầu tiên Giáo hội tổ chức khóa bồi dưỡng có quy mô lớn, phạm vi toàn quốc.

ĐÔNG A

Nguồn CAĐN: https://cadn.com.vn/khai-giang-khoa-boi-duong-nghiep-vu-su-pham-cho-giang-vien-cac-truong-phat-hoc-tren-ca-nuoc-post293676.html