Khách sạn ở TPHCM đuổi việc đầu bếp vì nói xấu nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc

  Khán giả hài lòng với cách giải quyết nhân viên của khách sạn phục vụ Super Junior trong thời gian nhóm biểu diễn tại Việt Nam.

  Ngày 15/3, ông E. J. Mac Ewan, Tổng Giám đốc một khách sạn lớn ở TPHCM, xác nhận thông tin đuổi việc nhân sự làm việc tại khách sạn vì nói xấu Super Junior - nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc - vừa có show diễn lớn tại Việt Nam.

  "Chúng tôi được thông báo một nhân viên đăng trên trang cá nhân nội dung tiêu cực liên quan đến các thành viên Super Junior. Đây là hành động thiếu chuyên nghiệp và tiêu cực về nhóm nhạc đến từ Hàn Quốc mà chúng tôi hân hạnh được phục vụ vào tuần trước. Hiện, nhân viên bị buộc lập tức thôi việc", E. J. Mac Ewan chia sẻ.

  Trong thư xin lỗi, E. J. Mac Ewan cho biết hành động của đầu bếp này trái với tiêu chuẩn dịch vụ, hình ảnh, quy tắc ứng xử mà khách sạn hướng đến với khách hàng.

  "Chúng tôi xin lỗi vì sự việc ảnh hưởng đến nghệ sĩ nổi tiếng như Super Junior - nhóm nhạc đã và đang được hàng triệu người yêu thích và có cộng đồng người hâm mộ lớn. Phát ngôn của nhân viên bị đuổi việc không đại diện cho hơn 200 nhân viên của khách sạn, những người luôn cống hiến hết mình mỗi ngày để phục vụ khách hàng. Trân trọng", tổng giám đốc gửi lời xin lỗi.

  Tổng giám đốc khách sạn phục vụ Super Junior xin lỗi vì nói xấu nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc.

  Tổng giám đốc khách sạn phục vụ Super Junior xin lỗi vì nói xấu nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc.

  Dưới phần bình luận, khán giả hài lòng với cách nhận lỗi, động thái kịp thời để không ảnh hưởng đến khách sạn cũng như danh tiếng, con người Việt Nam khi có nghệ sĩ nước ngoài sang biểu diễn.

  "Rất ủng hộ bước đi nhanh nhẹn của khách sạn. Không riêng gì fan của Suju, khán giả mong các khách sạn khác lấy đây là tấm gương để rút kinh nghiệm và cẩn trọng trong việc ứng xử với khách hàng", "Chuyện này không đơn giản là fan ủng hộ thần tượng. Các khách hàng khác sẽ nghĩ sao khi đến khách sạn ở nhưng luôn bị người khác soi mói"... là bình luận của cộng đồng mạng.

  Super Junior tổ chức đêm nhạc Super Show 9 tại TPHCM ngày 11/3. Hàng nghìn người hâm mộ có mặt tại Sân vận động Quân khu 7, Phú Nhuận, để chào đón sự trở lại của nhóm nhạc nổi tiếng sau 12 năm.

  Trong phần đầu đêm nhạc, Super Junior làm khán giả nhớ lại kỷ niệm những năm 2010 khi biểu diễn loạt hit làm nên tên tuổi của nhóm. Trong lúc biểu diễn, Super Junior nhảy trên nền nhạc See tình của Hoàng Thùy Linh, ca khúc gây bão mạng xã hội châu Á, được nhiều người nổi tiếng thể hiện thời gian qua.

  Khi biểu diễn ở Việt Nam, nhóm đội nón lá, làm khán giả bồi hồi khi phát biểu: "Chúng tôi đã già, những khán giả lâu năm cũng có tuổi. Nhưng chúng ta cùng nhau đi thêm 20 năm nữa được không?".

  Ngoài những khán giả vào được sân khấu, concert gây tranh cãi trên mạng xã hội khi có hàng trăm người chờ bên ngoài, không vào được chỗ ngồi. Nhiều khán giả bị xếp ngồi không đúng chỗ và gây ức chế. Sau đêm diễn, ban tổ chức xin lỗi, thừa nhận sai sót và mong được thông cảm.

  Trạch Dương

  Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/khach-san-o-tphcm-duoi-viec-dau-bep-vi-noi-xau-nhom-nhac-noi-tieng-han-quoc-post1517758.tpo