Khách quỵt tiền thuê nhà suốt 2 năm, chủ choáng váng khi vừa mở cửa

Hình ảnh bên trong ngôi nhà bị người thuê quỵt tiền suốt 2 năm khiến nhiều người rùng mình.

Mới đây, một ngôi nhà cho thuê ở Tylorstown, thung lũng Rhondda, xứ Wales khiến chủ hốt hoảng khi vừa mở cửa bước vào. Người này phải đăng lên mạng những hình ảnh đáng sợ về căn nhà của mình, mong nhận được sự chia sẻ của người dùng mạng.

Chủ nhân của ngôi nhà cho hay, người thuê không trả tiền cho ông suốt 2 năm. Vị khách chuyển đến nhà này vào tháng 1 năm 2020. Thời gian đầu họ trả tiền nhà đúng hạn. Tuy nhiên, sau đó, người thuê bắt đầu khất tiền, xin trả muộn. Họ thậm chí còn không cho chủ nhà vào kiểm tra vì lo ngại tình trạng vệ sinh trong căn nhà. Nhận lại ngôi nhà của mình, chủ nhà không hết ngỡ ngàng, sợ hãi. Nhân viên dọn vệ sinh chuyên nghiệp cũng phải rùng mình.

Ngôi nhà chứa đầy rác thải, mùi hôi thối bốc lên. Ảnh: Dailymail

Ngôi nhà chứa đầy rác thải, mùi hôi thối bốc lên. Ảnh: Dailymail

Ngôi nhà chứa đầy thức ăn, rác thải, bốc mùi hôi thối. Các phụ kiện và đồ đạc bị hỏng cũng không được người ở sửa chữa.

Khu vườn phía sau ngập ngụa túi rác đen. Thức ăn và chất thải có ở khắp mọi nơi trong căn nhà. Trong phòng vệ sinh, nước tiểu và chất thải vẫn còn nguyên.

Nhà vệ sinh bẩn thỉu, ngập ngụa rác. Ảnh: Dailymail

Trong nhà bếp, đồ ăn, rác thải, bánh mì, thịt... bốc mùi thiu thối khắp nơi. Người thuê nhà còn không sử dụng thùng rác, vô tư vứt ra mọi ngóc ngách của căn nhà. Chủ nhà cho biết đây là thứ đáng sợ nhất mà ông từng chứng kiến trong cuộc đời của mình.

Người dọn nhà chuyên nghiệp cũng phải rùng mình vì cảnh tượng này. Ảnh Dailymail

Theo chủ nhà, những tháng đầu, người thuê phải trả cho chủ 380 bảng Anh (hơn 11 triệu đồng) một tháng và số tiền ấy tăng dần lên 420 bảng (hơn 12 triệu đồng) mỗi tháng.

Tổng số tiền trong 2 năm qua mà người thuê nợ chủ nhà là 11000 bảng Anh (khoảng hơn 300 triệu đồng).

Theo Dailymail

Tú Linh

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/khach-quyt-tien-thue-nha-suot-2-nam-chu-choang-vang-khi-vua-mo-cua-2080887.html