Khách mời hôm nay: Thầy trò Minh Nhí - Việt Hương và nỗ lực hồi sinh rạp hát Vườn Lài

    Rạp Vườn Lài tọa lạc tại vị trí đẹp ở trung tâm TP.HCM và đã là điểm văn hóa, giải trí của một bộ phận người dân Thành phố. Thế nhưng, một thời gian dài, rạp Vườn Lài lại là nơi tập trung nhiều tệ nạn, nên phải đóng cửa. Theo chủ trương xã hội hóa hoạt động văn hóa - giải trí của TP.HCM, rạp Vườn Lài được nhóm nghệ sĩ tâm huyết như Minh Nhí, Việt Hương chung tay nâng cấp sửa chữa.

    Rạp được mở cửa trở lại với tên gọi sân khấu nghệ thuật Trương Hùng Minh, góp phần tạo thêm điểm sinh hoạt văn hóa cho nguời dân TPHCM, cũng là không để lãng phí một cơ sở văn hóa vốn là rạp chiếu phim đã bị đóng cửa. Được sửa chữa, nâng cấp theo phong cách hiện đại, sân khấu nghệ thuật Trương Hùng Minh có sân khấu chính với khán đài 400 ghế, với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, phục vụ khán giả định kỳ cuối tuần, thể hiện quyết tâm của nhóm nghệ sỹ duy trì sân khấu kịch, đồng thời đưa nghệ thuật kịch nói lên tầm cao mới.

    Mời quý vị theo dõi thông tin chi tiết!

    Thực hiện : Hoàng Nhân Tăng Sắc Nguyễn Trình

    Nguồn Quốc Hội TV: https://www.quochoitv.vn/khach-moi-hom-nay-thay-tro-minh-nhi-viet-huong-va-no-luc-hoi-sinh-rap-hat-vuon-lai