Khách hàng hào hứng cảm nhận khi giảm béo tại Nevada 'Dễ chịu, thư giãn lại gầy đi'

Được biết đến là một trong những địa chỉ giảm béo uy tín, ứng dụng thành công công nghệ giảm béo Max Burn Lipo chuẩn Mỹ, thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada thu hút hàng nghìn khách hàng đến sử dụng dịch vụ mỗi năm.

Tuy nhiên thời gian qua, chúng tôi nhận được một vài thông tin không hay dịch vụ giảm béo tại đây. Để làm rõ “trắng – đen” cho về sự việc này, chúng tôi đã đóng vai khách hàng đến một vài cơ sở của thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada tại Số 432 Xã Ðàn, Quận Ðống Ða và Số 81-83 Nguyễn Văn Huyên, Quận Cầu Giấy để lắng nghe phản hồi trực tiếp của khách hàng dịch vụ giảm béo tại đây.

Một cơ sở của TMV Nevada

Khách hàng hào hứng chia sẻ về liệu trình giảm béo Max Burn Lipo
Chị N.T.H.Y (Đống Đa, Hà Nội): “Mình sinh bé thứ 2 được 10 tháng mà cân không sụt nhiều, cơ thể nặng nề khó chịu, nhất là vùng bụng tích tụ rất nhiều mỡ nên đăng ký một gói liệu trình giảm mỡ bụng Max Burn Lipo. Hôm nay là buổi thứ 5, buổi đầu thì cũng hơi ê ẩm người, giống như lâu lâu mới tập thể dục ấy nhưng những buổi sau quen rồi thì thấy dễ chịu, kiểu được thư giãn massage thích lắm.”

Chị L.P.T (Cầu Giấy, Hà Nội) lại hào hứng chia sẻ về kết quả giảm béo của mình sau 10 buổi: “Nay là buổi cuối giảm béo của chị, bạn nhân viên vừa đo lại, chị giảm được tổng cộng 12 cm cho cả vòng bụng. Thực ra không cần đo thì chị cũng tự cảm nhận được vòng bụng đã thon thả hơn rất nhiều. Giảm béo bằng công nghệ Max Burn Lipo này không đau đâu. 1-2 buổi đầu có thể hơi ê ẩm người một chút như kiểu mới tập thể dục ấy, nhưng sau đó quen thì thấy rất thích. Yên tâm nhé!”

Hầu hết khách hàng trò chuyện cũng với chúng tôi đều chia sẻ 1-2 buổi đầu thực hiện liệu trình giảm béo Max Burn Lipo này có cảm nhận hơi ê ẩm, nhưng cảm giác này sẽ nhanh chóng mất đi vào những buổi tiếp theo khi đã quen với liệu trình. Và sau đó thực sự thấy rất dễ chịu và thư giãn.

Mỗi năm, Nevada thực hiện các gói giảm béo cho hàng nghìn khách hàng

Mỏi cơ ở 1-2 buổi đầu thực hiện giảm béo Max Burn Lipo có được xem là bình thường?

Để trả lời cho câu hỏi này, chúng tôi đã tìm hiểu về quy trình thực hiện một buổi giảm béo bằng công nghệ Max Burn Lipo tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevanda và thấy có những bước cơ bản như sau:

Bước 1: Vệ sinh và vô khuẩ vùng giảm béo
Bước 2: Tiến hành giảm mỡ thừa công nghệ Max Burn Lipo
Bác sĩ tiến hành chiếu nguồn năng lượng Max Burn Lipo trực tiếp lên vùng mỡ thừa cần loại bỏ.
Bước 3: Tiến hành massage, bấm huyệt đả thông kinh lạc
Bước 4: Loại thải độc tố của cơ thể
Bước 5: Định hình form dáng, giúp da săn chắc hơn

Khách hàng hoàn toàn thoải mái khi giảm béo Max Burn Lipo

Có lẽ cảm giác ê ẩm cơ đến từ bước massage đả thông kinh lạc mỗi buổi. Thực tế, đã là phương pháp giảm béo thì dù không cần phẫu thuật hay xâm lấn bằng dao kéo thì cũng phải có những tác động khác vào vùng cần giảm mỡ. Hiểu một cách đơn giản thì khi bạn vận động cơ ở một vùng nào đó trên cơ thể nhiều hơn ngày thường thì cảm giác đau cơ nhức trong 1-2 hôm đầu là điều hết sức bình thường nên việc khách hàng cảm thấy ê ẩm trong 1-2 buổi đầu mới thực hiện liệu trình giảm béo Max Burn Lipo cũng là điều khó tránh. Vì vậy, thông tin một số báo đưa tin như là “khách hàng bị thâm tím, bầm rập như bị bạo hành khi thực hiện giảm béo Max Burn Lipo tại Nevada” là hoàn toàn không đúng, cố tình bóp méo sự thật về công nghệ giảm béo này.

Và hài lòng với kết quả giảm béo

Giữa bối cảnh có nhiều thẩm mỹ viện “treo đầu dê bán thịt chó” để lôi kéo khách hàng thì việc khách hàng hoài nghi về những lời quảng cáo dịch vụ là không sai.

Nhưng cũng đừng vì những thông tin sai lệch mà mất niềm tin vào những địa chỉ làm đẹp uy tín, có tâm và đảm bảo chất lượng dịch vụ. Hãy luôn là người tiêu dùng thông minh, chọn lọc thông tin và đưa ra phán quyết công bằng nhất cho mỗi sản phẩm dịch vụ mình lựa chọn.

THẨM MỸ VIỆN QUỐC TẾ NEVADA

Nguồn:https://thammyviennevada.com/

Hotline: 1800.2045

Tại TP Hồ Chí Minh:

Chi nhánh 1: Số 391 Trần Hưng Đạo, Quận 1

Chi nhánh 2: Số 95 Nguyễn Ðình Chiểu, Quận 3Chi nhánh 3: Số 99 Bà Hạt, Phường 9, Quận 10

Chi nhánh 4: Số 232A Cao Thắng, Phường 12, Quận 10

Chi nhánh 5: Số 119 Võ Văn Tần, Quận 3

Chi nhánh 6: Số 235 - 238 đường 3/2, Phường 12, Quận 10 (sắp khai trương)

Tại Hà Nội:

Chi nhánh 7: Số 43 Trần Xuân Soạn, Quận Hai Bà Trưng

Chi nhánh 8: Số 81-83 Nguyễn Văn Huyên, Quận Cầu Giấy

Chi nhánh 9: Số 45C Hàng Bún, Quận Ba Ðình

Chi nhánh 10: Số 432 Xã Ðàn, Quận Ðống Ða

Chi nhánh 11: Số 24 Nguyễn Khuyến, Quận Hà Đông

Chi nhánh 12: Số 243 Xã Đàn, Phường Nam Đồng, Quận Đống Đa

Chi nhánh 13: Số 132 Phố Mai Hắc Đế, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng (sắp khai

trương)