Khách đeo khẩu trang che kín mặt khi đến rạp phim ngày Valentine

Nhiều đôi trẻ lựa chọn rạp chiếu phim làm điểm đến trong ngày lễ tình nhân 14/2. Họ cùng đeo khẩu trang, che kín mặt giữa thời điểm dịch virus Covid-19 có diễn biến phức tạp.

Tối 14/2, các rạp chiếu phim trên địa bàn TP.HCM vẫn đông đúc, nhộn nhịp người đến xem. Trong bối cảnh dịch viêm phổi cấp do virus Covid-19 gây ra đang có diễn biến phức tạp, hầu hết bạn trẻ đều đeo khẩu trang, che kín mặt khi xếp hàng mua vé.

Tại một rạp chiếu phim ở quận 1, TP.HCM, nhân viên và khách hàng đều tự bảo vệ bản thân bằng cách đeo khẩu trang. Hoàng Oanh (25 tuổi) chia sẻ: "Em và người yêu lựa chọn rạp chiếu phim là điểm đến trong ngày Lễ Tình nhân vì cả hai đều yêu thích phim ảnh. Lâu lắm rồi, bọn em mới dám đến chỗ đông người vì sợ dịch virus Covid-19".

Tại các rạp chiếu phim, ban quản lý đều trang bị nước rửa tay và cồn khử trùng để khách hàng có thể vệ sinh cá nhân. Đồng thời, quản lý rạp cũng đặt bảng khuyến cáo ngay trước quầy bán đồ ăn, nước uống về cách phòng chống dịch.

Anh Tửu Tâm - nhân viên rạp chiếu phim - tiết lộ rằng dịp lễ Valentine năm nay, lượng khách đến xem phim bị sụt giảm so với năm trước. "Do dịch bệnh, khán giả ngại ra đường xem phim, tụ tập chỗ đông người. Ngoài ra, vào năm ngoái, Lễ Tình nhân trùng với dịp Tết Nguyên đán nên nhiều bạn trẻ đến rạp phim hơn", anh nói.

Các nhân viên tại rạp chiếu phim phải đeo khẩu trang, che chắn kỹ lưỡng. Mọi người đều có ý thức bảo vệ bản thân trước sự nguy hiểm của dịch bệnh.

Tại một rạp chiếu phim tại quận Bình Thạnh, TP.HCM, các bạn trẻ tranh thủ nói chuyện, lướt mạng xã hội trước khi chờ suất chiếu diễn ra. Lượng khách đến rạp trong ngày Lễ Tình nhân đông hơn so với ngày thường.

Nhiều đôi trẻ thể hiện tình cảm tại rạp chiếu phim. Bạn Tường An (27 tuổi) tiết lộ rạp phim là địa điểm an toàn hơn những chỗ công cộng khác, bởi ở đây, mọi người đều được trang bị nước rửa tay và đeo khẩu trang che kín mặt. "Ai cũng ít nói chuyện và tập trung xem phim, nên tôi cũng thấy bớt lo về việc lây nhiễm bệnh", An cho biết.

Dịp Valentine năm nay, khán giả Việt Nam có nhiều sự lựa chọn như Sắc đẹp dối trá, Sở thú thoát ế, Tháng năm hạnh phúc ta từng có, Sát thủ vô cùng cực...

Chí Hùng - Hoàng Yến

Nguồn Zing: https://news.zing.vn/khach-deo-khau-trang-che-kin-mat-khi-den-rap-phim-ngay-valentine-post1047282.html