Khách để đồ lên máy soi, nhân viên phát hiện 2 cánh tay người

Khi kiểm tra túi hành lý của một nam hành khách ngoài 50 tuổi, các nhân viên an ninh ở bến xe khách thị xã Đô Quân, Trung Quốc đã bàng hoàng phát hiện ra bên trong đó là 2 cánh tay người.

Hình ảnh trên máy soi chiếu

Ngày 31/7, các nhân viên an ninh ở bến xe khách thị xã Đô Quân, tỉnh Quý Châu, Trung Quốc đã được phen đau tim khi phát hiện ra 2 cánh tay người trong hành lý của một hành khách lớn tuổi.

Giống như bao hành khách khác, khi đi qua cửa kiểm tra an ninh, vị hành khách ngoài 50 tuổi nhìn bề ngoài rất hiền lành, chất phác buộc phải để toàn bộ hành lý, bao gồm cả túi xách vào máy soi.

Qua màn hình máy soi, các nhân viên an ninh đã vô cùng bàng hoàng khi nhìn ra 2 cánh tay người được đựng trong túi hành lý của người đàn ông này. Lực lượng cảnh sát lập tức được mời đến hiện trường để làm rõ vụ việc.

Người đàn ông thật thà cho biết, 2 cánh tay trong túi hành lý là của anh trai ông. Cách đó không lâu, anh trai của ông bị điện giật và buộc phải cắt bỏ 2 cánh tay. Thế nhưng, theo phong tục tập quán của quê hương họ, người chết nhất định phải được chôn cất toàn thây. Chính vì vậy, ông đành phải mang theo 2 cánh tay của anh trai về quê trước để lưu giữ, còn người anh trai của ông vẫn đang phải nằm viện điều trị tiếp.

Trải qua quá trình tìm hiểu xác minh, lực lượng chức năng đã đồng ý để người đàn ông kể trên đem 2 cánh tay của anh trai về quê.

Sự việc mới được đăng tải trên các phương tiện truyền thông Trung Quốc và đang thu hút sự quan tâm rất lớn của dư luận nước này.

theo thời đại