Khắc Việt tiết lộ thu phục trái tim vợ bằng... kim cương

  5 liên quanGốc

  Gia đình vợ Khắc Việt kinh doanh và sở hữu nhiều ki-ốt bán hàng lớn ở Hà Nội nên anh cho biết vợ không có đam mê với hàng hiệu, điểm thu phục trái tim Thanh Thảo chỉ có thể là... kim cương.

  Khắc Việt là nghệ sĩ khách mời trong tập 11 chương trình "Tâm đầu ý hợp". Nhắc đến Khắc Việt, khán giả không chỉ nhớ đến hàng loạt bản hit như “Yêu lại từ đầu”, “Chỉ anh hiểu em”, “Anh khác hay em khác”, “Tội cho cô gái đó”... mà còn bởi cuộc hôn nhân với nữ DJ nóng bỏng Thanh Thảo (hay còn được biết đến với nghệ danh Thảo Bebe).

  Tham gia "Tâm đầu ý hợp", vợ chồng Khắc Việt - Thanh Thảo mang đến cho chương trình một không khí tràn ngập tình yêu, âm nhạc thú vị.

  Khắc Việt và vợ - DJ Thanh Thảo.

  Khi được Đức Thịnh gợi ý chia sẻ những tật xấu của chồng, Thanh Thảo mở lòng chia sẻ: “Chồng em có tật xấu là hay nóng tính và em muốn anh có thể giảm bớt được điều đó”.

  Ngược lại, khi nói về vợ, nam ca sĩ “Yêu lại từ đầu” dành nhiều lời “có cánh” cho vợ: "Ấn tượng ban đầu của tôi là cô ấy sở hữu nhan sắc xinh đẹp. Khi bước vào cuộc sống hôn nhân thì sự chăm sóc cho gia đình của cô đã làm tôi cảm động. Tôi tự tin có thể hiểu được vợ đến 90% từ sở thích, thói quen và nhiều điều khác nữa".

  Sự tự tin của Khắc Việt khiến cho Đức Thịnh, Lâm Vỹ Dạ thích thú, bởi rất nhiều khách mời đến với chương trình cũng khẳng định tâm đầu ý hợp với đối tác của mình, nhưng chỉ khi trải qua nhiều vòng thi của chương trình mới thực sự biết được.

  Đối với Khắc Việt, khi kết hôn là lúc bản thân trưởng thành hơn rất nhiều, anh không còn cãi nhau với vợ vì những chuyện vặt vãnh như thời mới yêu nhau. Thay vì đó, cả hai sẽ tập trung vào việc chăm sóc, dạy dỗ con cái nhiều hơn, tìm ra tiếng nói chung.

  Gia đình vợ Khắc Việt kinh doanh và sở hữu nhiều ki-ốt bán hàng lớn ở Hà Nội nên anh cho biết vợ không có đam mê với hàng hiệu, điểm thu phục trái tim Thanh Thảo chỉ có thể là... kim cương. Và món quà đầu tiên tặng vợ chính là một chiếc nhẫn kim cương. Đức Thịnh đồng quan điểm với Khắc Việt khi cho biết: “Trong hôn nhân, người phụ nữ có góc nhìn rất thực tế”.

  Ca sĩ Khánh Đơn và diễn viên Huỳnh Như.

  Tham gia trong chương trình còn có ca sĩ Khánh Đơn và diễn viên Huỳnh Như. Nói về chồng mình, Huỳnh Như cho biết, điều cô không thích nhất ở anh chính là bản tính thương người, cả tin, đôi khi lòng tốt không được đặt đúng chỗ, giúp đỡ người khác mà không có sự kiểm chứng. Giải thích cho hành động của mình, Khánh Đơn chia sẻ anh muốn giúp đỡ cho những người có hoàn cảnh khó khăn hay giúp anh chị em đồng nghiệp - dù chỉ góp một phần nhỏ.

  Khắc Việt lên tiếng bênh vực Khánh Đơn khi đưa ra quan điểm: “Điều đó không hẳn là xấu nhưng đến một giai đoạn nào đó cũng phải xem xét lòng tốt có được đặt đúng chỗ hay không”.

  Khánh Đơn cho biết hai vợ chồng cách biệt tuổi tác khá lớn nên có nhiều điểm không tương đồng trong suy nghĩ, quan điểm, có nhiều cãi vã, nhưng từ khi sinh con thì vợ đã thay đổi 180 độ, trở nên dịu dàng, nhu mỳ hơn. Mỗi dịp lễ, ngoài việc tặng hoa cho vợ thì chuyển khoản cũng là cách để bà xã vui cả ngày.

  Tập 11 chương trình "Tâm đầu ý hợp" sẽ phát sóng vào lúc 21h30 tối 20/4 trên kênh HTV7./.

  Thanh Vân/VOV.VN Ảnh: Trần Anh

   Nguồn VOV: https://vov.vn/giai-tri/nghe-si/khac-viet-tiet-lo-thu-phuc-trai-tim-vo-bang-kim-cuong-851338.vov