Khả Ngân xuất hiện trên Đài truyền hình Nhật Bản, giới thiệu du lịch Việt Nam

  Đây quả là một vinh dự cho cô nàng hot girl trẻ tuổi.

  Sau vụ ồn ào thực hư thông tin Khả Ngân được Thành Long để mắt và muốn hợp tác đóng phim , thì mới đây, Khả Ngân lại tiếp tục gây chú ý khi được kênh truyền hình Kansai Nhật Bản mời làm hướng dẫn viên du lịch, giới thiệu về con người và đất nước Việt Nam trong một chương trình khám phá của kênh truyền hình Fuiji, thuộc Đài truyền hình Kansai(Nhật Bản).

  Trong đoạn clip, Khả Ngân được giới thiệu là "một nữ vận động viên boxing không chuyên, được yêu thích trên mạng xã hội với biệt danh Người đẹp boxing".

  Theo thông tin của công ty quản lý Khả Ngân, thì vào đầu tháng 3, Khả Ngân nhận được lời mời và tham gia quay hình cho đài Kansai– một trong những đài có số lượng khán giả khổng lồ ở Nhật. Khả Ngân tham gia với vai trò đại diện của Việt Nam, đang hướng dẫn một chú gấu nhỏ tên Shin của Nhật Bản đi tham quan những địa điểm vui chơi du lịch, ẩm thực nổi tiếng như Suối Tiên, đi ăn kem dừa rau câu,….

  Mạng xã hội Nhật Bản hết lời ca ngợi Khả Ngân.

  Được biết, chương trình của Nhật Bản đã quyết định chọn Khả Ngân làm cô gái đại diện các bạn trẻ Việt Nam giới thiệu du lịch sau khi tình cờ xem những hình ảnh thể thao mạnh mẽ cũng như cá tính dễ thương năng động đặc biệt của cô nàng.

  Khả Ngân hào hứng chia sẻ trên trang cá nhân của mình.

  Hi vọng rằng trong thời gian sắp tới, Khả Ngân tiếp tục phát triển hình ảnh của mình ra quốc tế như một cách đem tên tuổi Việt Nam đến với bạn bè khắp bốn phương.

  Theo PP / Trí Thức Trẻ

  Nguồn Kênh 14: http://kenh14.vn/kha-ngan-xuat-hien-tren-dai-truyen-hinh-nhat-ban-gioi-thieu-du-lich-viet-nam-20160412104900411.chn