Khả năng hút fan của diễn viên phim cổ trang gần đây: Vương Hạc Đệ vượt Dương Tử, Triệu Lộ Tư

Theo bảng thống kê lượng fan tăng gần đây, Dương Tử thua xa Triệu Lộ Tư và Vương Hạc Đệ

Mùa hè này, truyền hình Hoa ngữ có tới 3 bộ phim cổ trang phát sóng cùng thời điểm. Bao gồm Trầm Vụn Hương Phai (Thành Nghị - Dương Tử), Tinh Hán Xán Lạn (Ngô Lỗi - Triệu Lộ Tư), Thương Lan Quyết (Vương Hạc Đệ - Ngu Thư Hân).

Mặc dù "chào sân" sau nhưng bộ phim huyền huyễn của Ngu Thư Hân vẫn nhận được nhiều sự chú ý. Ngược lại, tác phẩm của Dương Tử lại có thành tích ảm đạm, chê nhiều khen ít.

Có thể thấy, Trầm Vụn Hương Phai thua xa Thương Lan Quyết Tinh Hán Xán Lạn. Khả năng hút fan mới của diễn viên trong phim do Hoan Thụy sản xuất cũng thuộc hàng kém nhất.

Blogger đã thống kê lượng fan tăng trong 1 tuần của các diễn viên chính thuộc 3 bộ phim trên. Theo số liệu được công bố, cặp đôi của Thương Lan Quyết dẫn đầu bảng xếp hạng. Xếp ngay sau đó là dàn diễn viên phim Tinh Hán Xán Lạn.

Cụ thể, Vương Hạc Đệ ở vị trí đầu bảng vì tăng tới 959.000 fan trong 1 tuần. Đứng thứ 2 là bạn diễn Ngu Thư Hân với số fan tăng là 526.000 người.

Ngô Lỗi có thêm 431.000 fan nên xếp vị trí thứ 3. Sau nam diễn viên là Triệu Lộ Tư khi tăng được 490.000 người.

Trong khi đó, cặp đôi Trầm Vụn Hương Phai có thành tích khiêm tốn hơn hẳn đồng nghiệp. Dương Tử nhận được 314.000 fan mới, xếp vị trí thứ 5. Bạn diễn của cô là Thành Nghị cũng chỉ tăng 195.000 fan nên ngậm ngùi xếp cuối bảng xếp hạng.

Dù mới phát sóng nhưng Thương Lan Quyết đã mang lại thành tích tốt cho Ngu Thư Hân và Vương Hạc Đệ. Đồng thời, Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi cũng gặt hái thành công từ Tinh Hán Xán Lạn.

Mỗi tác phẩm có một màu sắc riêng, nội dung thu hút, chuyện tình hấp dẫn khán giả. Vì vậy, hai bộ phim này liên tục được gọi tên trên các diễn đàn mạng.

Ngược lại, Trầm Vụn Hương Phai chỉ thu về lời chê và những lùm xùm đời tư. Cư dân mạng còn nhận xét, Dương Tử và Thành Nghị phải "gánh còng lưng" tác phẩm. Do đó, bộ phim không chỉ là sai lầm của Hoan Thụy mà còn là sự thất bại của cặp đôi chính.

An Nhiên

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/kha-nang-hut-fan-cua-vuong-hac-de-vuot-trieu-lo-tu-va-duong-tu-202208191039035078.html