Kêu gọi người liên quan vụ án đưa, nhận hối lộ ở khu công nghiệp ra đầu thú

Ông Lê Thế Tào bị Công an tỉnh Quảng Ngãi khởi tố hành vi 'Đưa hối lộ' liên quan đến vụ án xảy ra tại Ban Quản lý Khu kinh tế Dung Quất và các Khu công nghiệp Quảng Ngãi.

Ngày 18-6, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết cơ quan này đã thi hành quyết định khởi tố bị can, lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú và lệnh khám xét chỗ ở, nơi làm việc đối với ông Lê Thế Tào (54 tuổi, ngụ phường Trần Phú, TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi) để điều tra hành vi "Đưa hối lộ" quy định tại khoản 3, Điều 364 Bộ luật Hình sự.

Các quyết định và lệnh nói trên đã được VKSND tỉnh Quảng Ngãi phê chuẩn.

Cơ quan CSĐT đọc lệnh khởi tố đối tượng Lê Thế Tào Ảnh: Công an Quảng Ngãi

Cơ quan CSĐT đọc lệnh khởi tố đối tượng Lê Thế Tào Ảnh: Công an Quảng Ngãi

Ông Tào là giám đốc một doanh nghiệp tư nhân được xác định có liên quan đến vụ án "Đưa nhận hối lộ" xảy ra tại Ban Quản lý Khu kinh tế Dung Quất và các Khu công nghiệp Quảng Ngãi.

Trước đó, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ngãi đã khởi tố, bắt tạm giam ông Nguyễn Phạm Trọng Nghĩa, Phó Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế Dung Quất và các Khu công nghiệp Quảng Ngãi, và ông Trần Thạnh Nam, Phó Trưởng Phòng Quản lý tài nguyên và môi trường, để điều tra về hành vi đưa và nhận hối lộ.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ngãi kêu gọi các đối tượng có liên quan trong vụ án trên khẩn trương đầu thú, tố giác tội phạm và khắc phục hậu quả để được hưởng chính sách khoan hồng của pháp luật.

T.Trực

Nguồn NLĐ: https://nld.com.vn/keu-goi-nguoi-lien-quan-vu-an-dua-nhan-hoi-lo-o-khu-cong-nghiep-ra-dau-thu-1962406181812554.htm