Kết thúc giải futsal báo chí TP.HCM 2016

Chiều 22/10, giải futsal nữ báo chí TP.HCM chào mừng Ngày phụ nữ Việt Nam đã kết thúc đầy ắp tiếng cười với chức vô địch thuộc về đội Citibank, sau khi thắng báo Người Lao Động.

Kết thúc giải futsal báo chí TP.HCM 2016 - Ảnh 1

Kết thúc vòng loại, Citibank và báo Người Lao Động đứng đầu hai bảng để gặp nhau ở chung kết. Trận đấu diễn ra gay cấn bởi cán cân tương đồng giữa hai bên. Kết thúc hiệp 1, hai đội không ghi được bàn thắng nào.

Kết thúc giải futsal báo chí TP.HCM 2016 - Ảnh 2

Sang hiệp 2, đội bóng thuộc ngành ngân hàng đã chơi tốt hơn để giành chiến thắng chung cuộc 2-1. Được biết đội bóng này được một cựu cầu thủ nữ Việt Nam huấn luyện nên thi đấu chững chạc, hợp lý. Chức vô địch giải đấu này là sự khích lệ để họ thúc đẩy phong trào tập thể thao ở đơn vị mình.

Kết thúc giải futsal báo chí TP.HCM 2016 - Ảnh 3

Ở trận tranh hạng 3, Đài truyền hình TP.HCM (HTV) đã vượt qua TMA 6-4. Giải đấu đã mang lại những tiếng cười sảng khoái cho các cầu thủ nữ. Họ coi đây là sân chơi tốt để rèn luyện sức khỏe. So với lần thứ I, năm nay nay có nhiều đội tham dự hơn, tổ chức tốt hơn.

Kết thúc giải futsal báo chí TP.HCM 2016 - Ảnh 4

Ngoài thành tích tập thể, ban tổ chức còn trao các giải cá nhân. Thủ môn hay nhất thuộc về biên tập viên Lê Thị Bích Việt của HTV.

Kết thúc giải futsal báo chí TP.HCM 2016 - Ảnh 5

Miss báo chí được trao cho Lê Thị Minh Nguyệt (10) của đội chủ giải báo Sài Gòn Giải Phóng. Được biết 4 đội báo chí dự giải đều duy trì hoạt động thường xuyên.

Kết thúc giải futsal báo chí TP.HCM 2016 - Ảnh 6

Bùi Thị Hiền của báo Người Lao Động nhận danh hiệu cầu thủ hay nhất giải. Với những thành công đáng ghi nhận, Giải futsal nữ báo chí TP.HCM - Cúp Tôn Đông Á hứa hẹn sẽ tiếp tục được tổ chức trong tương lai.

Nguyễn Đăng