Kết thúc chuỗi ngày ôn thi khốc liệt, quán quân Olympia Nguyễn Thị Thu Hằng có những chia sẻ đầy ý nghĩa

  306 liên quanGốc

  Trên trang cá nhân, Thu Hằng đã chia sẻ lại những cảm xúc và suy nghĩ của bản thân sau buổi học cuối cùng bạn bè, thầy cô. Những dòng trạng thái của nữ sinh Ninh Bình nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

  Mới đây, quán quân Đường lên đỉnh Olympia năm 2020 - Nguyễn Thị Thu Hằng, học sinh lớp 12, trường THPT Kim Sơn A vừa kết thúc những chuỗi ngày ôn tập cuối cùng cùng với các bạn bè của mình.

  Trên trang cá nhân, Thu Hằng đã chia sẻ lại những cảm xúc và suy nghĩ của bản thân sau buổi học cuối cùng ấy. Những dòng trạng thái của nữ sinh Ninh Bình nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

  Những chia sẻ tích cực của Thu Hằng nhanh chóng nhận được sự quan tâm của bạn bè, thầy cô

  Theo những gì Thu Hằng chia sẻ, mặc dù là những tiết học cuối cùng, nhưng thay vì tỏ ra tiếc nuối, buồn bã thì Thu Hằng, bạn bè và thầy cô chọn cách kể cho nhau nghe những câu chuyện vui, những lời chúc, lời dặn dò ý nghĩa...

  Cũng qua những lời dặn dò của các thầy cô, bản thân Thu Hằng đã rút ra nhiều bài học quý giá cho bản thân, làm hành trang cho bước đường sau này.

  Ngay bên dưới bài đăng, rất nhiều người đã nhanh chóng để lại những bình luận tích cực; đồng thời động viên và chúc cho Thu Hằng sẽ hoàn thành tốt kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021.

  Nhắc đến Thu Hằng, ngoài thành tích đạt được ở Olympia năm nay, nữ sinh đến từ Ninh Bình cũng sở hữu thành tích học tập đáng nể. Thu Hằng sinh ra trong một gia đình có mẹ là giáo viên và bố là thợ sửa máy móc, ngoài Hằng, gia đình của nhà vô địch Olympia còn có một cô em gái khác hiện đang học lớp 8.

  Ngay từ khi còn học cấp 2, Thu Hằng đã đạt được huy chương Bạc môn Toán, huy chương Đồng môn Tiếng Anh cấp Quốc gia cùng một số những thành tích khác nổi bật không kém.

  Được biết trước khi đăng quang, ước mơ của nữ sinh là trở thành một chiến sĩ công an, thế nhưng điều này được cô nàng xác nhận là sẽ không trở thành sự thật vì không đạt tiêu chuẩn chiều cao, “trừ khi điều kiện tuyển sinh giảm xuống còn 1m52”, theo lời mà nữ sinh hài hước chia sẻ trên trang cá nhân.

  Phương Linh

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sinh-vien-tv/quan-quan-olympia-nguyen-thi-thu-hang-co-nhung-chia-se-day-y-nghia-202107051414405066.html