Kết quả Dự đoán EURO 2024 nhận quà VTC News: Italy vs Albania

Công bố kết quả 'Dự đoán EURO 2024 nhận quà VTC News' ngày 15/6 trận đấu Italy 2 - 1 Albania

Rạng sáng 16/6, đội tuyển Italy có màn lội ngược dòng trước đội tuyển Albania dù bị đối thủ dẫn trước từ giây thứ 23.

Trong 270 độc giả tham gia chương trình "Dự đoán EURO 2024 nhận quà VTC News" trận Italy 2-1 Albania, có tới 94% độc giả dự đoán đúng đội tuyển Italy giành chiến thắng.

Độc giả Lê Mậu Hoàng - SĐT 0972.871.XXX tại Bình Định trúng giải khi dự đoán đúng tỉ số trận Italy - Albania, và giành chiến thắng ở câu hỏi phụ về phút ghi bàn mở tỷ số cũng như là độc giả gửi đáp án tới VTC News sớm nhất.

Italy 2 - 1 Albania

Tại ngày thi đấu thứ 3 của EURO 2024, VTC News tiếp tục mang đến cho độc giả chương trình đồng hành EURO 2024. Độc giả tham gia dự đoán kết quả trận đấu (đội thắng, tỷ số) và có cơ hội nhận được những phần thưởng hấp dẫn.

Ở mỗi trận đấu, trong trường hợp có nhiều độc giả dự đoán đúng đội thắng (hoặc kết quả hòa) và tỷ số trận đấu, người chiến thắng sẽ được xác định theo câu hỏi phụ: Phút ghi bàn mở tỷ số (trùng hoặc thấp hơn gần nhất với thực tế).

Trong trường hợp không có độc giả nào dự đoán đúng tỷ số, người chọn đúng đội thắng, số phút ghi bàn (trùng hoặc thấp hơn gần nhất với thực tế) và tham gia sớm nhất sẽ nhận được phần thưởng là 1 áo thi đấu chính hãng JOGARBOLA của đội tuyển Việt Nam.

Nếu có nhiều hơn 1 độc giả có cùng dự đoán cho cả 3 câu hỏi, ban tổ chức sẽ trao quà cho người gửi câu trả lời sớm nhất.

An An

Nguồn VTC: https://vtcnews.vn/ket-qua-du-doan-euro-2024-nhan-qua-vtc-news-italy-vs-albania-ar877462.html