Kết quả Dự đoán EURO 2024 nhận quà VTC News: Bồ Đào Nha - Czech

Công bố kết quả 'Dự đoán EURO 2024 nhận quà VTC News' ngày 18/6 trận đấu Bồ Đào Nha 2 - 1 CH Czech

Đội tuyển Bồ Đào Nha bắt đầu hành trình tại EURO 2024 bằng cuộc độ sức với Cộng hòa Czech. Sau tiếng còi khai cuộc, Cristiano Ronaldo và đồng đội nhanh chóng làm chủ cuộc chơi. Tuy nhiên, đội tuyển Bồ Đào Nha cũng phải vất vả mới có thể đánh bại đội tuyển Czech trong ngày Ronaldo không thể có được bàn thắng đầu tiên tại EURO 2024.

Trong 456 độc giả tham gia chương trình "Dự đoán EURO 2024 nhận quà VTC News", có 76,3% người dự đoán đúng Bồ Đào Nha là đội giành chiến thắng.

Chúc mừng độc giả Nguyễn Thị Lành 0389.198.XXX ở Ba Đình, Hà Nội đã trở thành người may mắn trúng giải khi dự đoán chính xác tỷ số trận đấu và câu hỏi phụ phút ghi bàn mở tỷ số (trùng hoặc thấp hơn gần nhất với thực tế).

Bồ Đào Nha 2 - 1 CH Czech

Hôm nay 19/6, VTC News tiếp tục mang đến cho độc giả chương trình đồng hành EURO 2024.

Độc giả tham gia dự đoán kết quả trận đấu (đội thắng, tỷ số) và có cơ hội nhận được những phần thưởng hấp dẫn.

Ở mỗi trận đấu, trong trường hợp có nhiều độc giả dự đoán đúng đội thắng (hoặc kết quả hòa) và tỷ số trận đấu, người chiến thắng sẽ được xác định theo câu hỏi phụ: Phút ghi bàn mở tỷ số (trùng hoặc thấp hơn gần nhất với thực tế).

Trong trường hợp không có độc giả nào dự đoán đúng tỷ số, người chọn đúng đội thắng, số phút ghi bàn (trùng hoặc thấp hơn gần nhất với thực tế) và tham gia sớm nhất sẽ nhận được phần thưởng là 1 áo thi đấu chính hãng JOGARBOLA của đội tuyển Việt Nam.

An An

Nguồn VTC: https://vtcnews.vn/ket-qua-du-doan-euro-2024-nhan-qua-vtc-news-bo-dao-nha-czech-ar878091.html