Kết quả điều tra vụ Brad Pitt bạo hành con trai

Brad Pitt có bạo hành con trai gốc Campuchia hay không đã được FBI tiết lộ sự thật.

Một nguồn tin từng cho biết Brad Pitt đã la hét lớn tiếng với con trai cả Maddox trên phi cơ riêng khi cả gia đình từ Pháp đến Los Angeles, Mỹ. Vì lý do này mà ngay sao đó, Angelina Jolie đã quyết định nộp đơn ly dị chồng.

Brad Pitt đã có hành động bạo hành con trai là lý do khiến Angelina Jolie nộp đơn ly dị

Ban đầu, Cục bảo vệ trẻ em và hỗ trợ gia đình Los Angeles đã điều tra về nghi án Brad ngược đãi Maddox, vụ việc sau đó được cảnh sát Los Angeles giao cho FBI. Nguồn tin từ lực lượng hành pháp cho biết, FBI đã thu thập thông tin và quyết định không mở một cuộc điều tra thật sự.

Như vậy, Brad Pitt không bị truy tố về nghi án bạo hành cậu con trai Maddox trên phi cơ riêng, và vụ việc này cũng chính thức khép lại. Nguồn tin còn nói rằng vụ này lẽ ra cũng chẳng nên được giao cho FBI.

Kết quả cuối cùng Brad Pitt sẽ không bị truy tố về nghi án bạo hành con trai Maddox

Được biết, Maddox không bị thương sau sự cố, và một số nhân chứng trên máy bay khẳng định hành động va chạm của Brad với cậu bé chỉ là vô tình.

Cách đây không lâu, nguồn tin phía Angelina Jolie cũng nói cô không muốn Brad bị truy tố về nghi án ngược đãi Maddox. Mục đích của cô chỉ là vì sự an toàn của các con, chứ không phải để trừng phạt Brad.

Cả 6 người con hiện sẽ được ở cùng Angelina Jolie đến ngày 20/10

-> Angelina Jolie đưa các con đi điều trị tâm lý sau ly hôn

Hiện tại, Angelina đang được tạm nuôi các con cho đến ngày 20/10. Về phía Brad, anh đã được thăm lũ trẻ lần đầu tiên kể từ sau khi vợ nộp đơn xin ly hôn.

Mỹ Linh (Theo TMZ)