Kết luận của cảnh sát về vụ Brad Pitt bạo hành con

Các nhà chức trách khẳng định nam diễn viên “Ông bà Smith” vô tội dù trước đó phía Angelina tố cáo anh đánh con trai cả.

Kết luận của cảnh sát về vụ Brad Pitt bạo hành con - Ảnh 1

Brad Pitt bị cáo buộc tát bé Maddox (ngoài cùng bên phải) trong cơn giận dữ.

Theo TMZ, Cơ quan Dịch vụ gia đình và trẻ em Los Angeles vừa khép lại cuộc điều tra đối với Brad Pitt hôm 9/11. Các nhà chức trách kết luận, Brad không hề bạo hành con trai trong cuộc cãi vã có va chạm trên chuyến bay riêng từ Pháp về Mỹ hôm 15/9.

Cơ quan này đã tiến hành điều tra rất kỹ trong hơn một tháng qua. Các nhân viên xã hội thẩm vấn Brad, Angelina, các con của họ và những nhân chứng trên chuyến bay. Tất cả đều rất hợp tác trong cuộc điều tra.

Kết luận này đã bác bỏ những cáo buộc trước đó của Angelina. Nguồn tin tiết lộ rằng, nữ diễn viên tố cáo Brad đã cố tình đánh bé Maddox và hành động này không thể biện minh. Cô khẳng định có bằng chứng trong vụ việc (tờ Us Weekly từng đề cập tới camera ở sân bay).

Kết luận của cảnh sát về vụ Brad Pitt bạo hành con - Ảnh 2

Gia đình Brad Pitt và Angelina Jolie tại sân bay. Ảnh: The Sun

Hãng tin AP cũng đã đưa tin, Sở Trẻ em và Gia đình Los Angeles đã không thể tìm ra bằng chứng chứng minh ngôi sao phim World War Z bạo hành cậu con trai 15 tuổi Maddox theo như cáo buộc được cho là xảy ra trên chiếc máy bay riêng của họ hồi tháng 9.

Kết luận của cảnh sát về vụ Brad Pitt bạo hành con - Ảnh 3

Hãng tin đăng tải thông tin về việc Brad Pitt được xác nhận vô tội trên mạng xã hội Twitter. Ảnh: Twitter

Với việc rũ sạch tai tiếng bạo hành con, trong tương lai Brad sẽ có lợi thế hơn khi muốn Angelina chia sẻ quyền nuôi con. Mới đây Angelina và Brad đã đạt được thỏa thuận về quyền nuôi con. Trong đó Angelina có toàn quyền chăm sóc 6 nhóc tì còn Brad được đến thăm các con với sự giám sát của một nhà trị liệu. Tuy nhiên một số nguồn tin thân cận cho biết đây không phải là thỏa thuận vĩnh viễn và Brad Pitt vẫn đang đấu tranh để được chia sẻ quyền nuôi con với Angelina.

Bích Liên (tổng hợp)