Kenny Sang lần đầu khoe ảnh bố

Congly.vn - Kenny Sang lần đầu khoe ảnh bố. Bức ảnh cưới đen trắng nhưng vẫn có thể nhận ra bố Kenny Sang rất điểm trai.

Kenny Sang được biết đến là hotboy số 1 Sài thành với gu ăn mặc hàng hiệu và những cửa hàng thời trang siêu cao cấp do anh design và làm chủ. Anh được truyền thông gọi là người đàn ông đẹp nhất Viêt Nam và có gu thời trang sành điệu nhất.

Mới đây, bức ảnh cưới của bố mẹ Kenny Sang được hotboy chia sẻ khiến công chúng vô cùng thích thú. Trước đó, Kenny Sang từng nhiều lần nhắc đến cũng như chia sẻ những bức ảnh về mẹ. Hotboy thường xuyên thể hiện tình cảm với người mẹ của mình. Tuy nhiên, chưa một lần Kenny Sang nói về bố khiến dư luận không khỏi tò mò. Vì vậy, hình ảnh bố Kenny Sang thu hút được sự chú ý của nhiều người.

Bức ảnh cưới của bố mẹ Kenny Sang được hotboy chia sẻ

Dù bức ảnh đen trắng và chụp từ khá lâu nhưng vẫn có thể nhìn ra vẻ điểm trai thời trẻ của bố Kenny Sang. Cư dân mạng cho rằng Kenny Sang thừa hưởng gương mặt đẹp lai "nét nào ra nét đó" từ bố. Kenny Sang chia sẻ thêm: "Hạnh phúc gia đình mới là bến đổ an toàn trong cuộc đời này".

Kenny Sang sở hữu nét đẹp từ người bố của mình

Mỹ Linh