Kendall Jenner và Gigi Hadid tiếp tục tham gia Victoria's Secret Fashion Show 2016

Hai tên tuổi đình đám nhất hiện nay trong làng mẫu thế giới sẽ tiếp tục tham gia Victoria's Secret Fashion Show 2016, dự kiến diễn ra tại kinh đô ánh sáng Paris vào cuối tháng sau.

Kendall Jenner và Gigi Hadid tiếp tục tham gia Victoria's Secret Fashion Show 2016 - Ảnh 1

Kendall Jenner và Gigi Hadid

Ngày hôm qua, hãng nội y lớn nhất hành tinh đã thông tin rằng Victoria's Secret Fashion Show 2016 sẽ được tổ chức lần đầu tiên tại thành phố Paris, Pháp. Đây được xem là động thái quảng bá thương hiệu nhằm cải thiện doanh số của hãng tại thị trường Châu Âu sau khi đã ghé thăm thành phố London vào năm 2014.

Năm nay, cặp siêu mẫu người Nam Phi Candice Swanepoel và Behati Prinsloo không thể góp mặt do vừa hạ sinh đứa con đầu lòng cách đây vài tuần. Dàn "thiên thần" còn lại thì đều tham gia, bao gồm những cái tên quen thuộc như Adriana Lima, Alessandra Ambrosio, Lily Aldridge, Elsa Hosk, Jasmine Tookes, Josephine Skriver, Lais Ribeiro, Martha Hunt, Stella Maxwell, Taylor Hill... Bên cạnh đó, một số siêu mẫu khác không thuộc biên chế của Victoria's Secret cũng được mời biểu diễn như Kendall Jenner, Gigi Hadid, Joan Smalls, Lily Donaldson...

Kendall Jenner và Gigi Hadid tiếp tục tham gia Victoria's Secret Fashion Show 2016 - Ảnh 2

Kendall Jenner và Gigi Hadid từng xuất hiện trong Victoria's Secret Fashion Show 2015

Kendall Jenner và Gigi Hadid tiếp tục tham gia Victoria's Secret Fashion Show 2016 - Ảnh 3

Alessandra Ambrosio và Adriana Lima là 2 cái tên gắn bó lâu năm nhất với hãng Victoria's Secret với 16 năm bền bỉ

Victoria's Secret Fashion Show 2016 tổng cộng có 68 bộ trang phục với 39 đôi cánh và được chia thành 6 phần ("segment"): The Road Ahead, Secret Angel, Mountain Romance, PINK Nation, Dark Angel Bright Night Angel. Tuy nhiên, danh tính của "thiên thần" được khoác lên mình bộ nội y triệu đô Fantasy Bra cũng như người mở màn vẫn chưa được hé lộ.

Theo dự kiến, chương trình sẽ được ghi hình vào ngày 30.11 nhưng đến ngày 5.12 mới trình chiếu trên kênh CBS (Mỹ).

Màn biểu diễn của Ellie Goulding tại Victoria's Secret Fashion Show 2015

Mai Thảo (Theo People)