Kendall Jenner mặc gợi cảm đi ăn tối

Siêu mẫu gây chú ý khi bước ra khỏi khách sạn ở Miami với trang phục khoe vóc dáng hoàn hảo, sải bước như diễn catwalk.

Kendall Jenner đang có kỳ nghỉ cùng các chị em và bạn bè ở Miami. Tối 7/12, người đẹp rời khách sạn để đến một nhà hàng Italy để ăn tối. Sự xuất hiện của chân dài 24 tuổi được cánh săn ảnh và đám đông vây kín. Cô được vệ sĩ đi theo cho đến khi lên xe riêng.

Kendall Jenner đang có kỳ nghỉ cùng các chị em và bạn bè ở Miami. Tối 7/12, người đẹp rời khách sạn để đến một nhà hàng Ý ăn tối. Sự xuất hiện của chân dài 24 tuổi được cánh săn ảnh và đám đông vây kín. Cô được vệ sỹ đi theo cho đến khi lên xe riêng.

Trong thời gian ở Miami, Kendall Jenner và chị em nhà Hadid tham gia bữa tiệc của tài tử Leonardo DiCaprio với khá nhiều khách mời. Tờ People đưa tin, bữa tiệc kéo dài từ đêm cho đến sáng hôm sau.

Trước đó, chân dài 24 tuổi được trông thấy nằm tắm nắng và đọc sách trên một du thuyền. Cô diện bộ bikini màu đỏ nhỏ xíu, đeo kính râm. Kendall Jenner dán rất nhiều tờ giấy nhỏ ghi lại nội dung cuốn sách này.

Cuốn sách người đẹp nghiền ngẫm là tiểu luận của tác giả Chelsea Handon xuất bản năm ngoái. Sau buổi tắm nắng, người đẹp dạo phố cùng bạn bè.

Duy Anh
Ảnh: DM

Nguồn Zing: https://news.zing.vn/kendall-jenner-mac-goi-cam-di-an-toi-post1022835.html