Kẻ vô gia cư đột nhập nhà Miranda Kerr đối mặt án tù

Sau khi chủ ý leo rào vào nhà siêu mẫu và tấn công nhân viên bảo vệ, Shaun Anthony Haywood đang phải đối mặt với án tù nếu không nộp kịp 1 triệu USD bảo lãnh.

Theo tạp chí People, hôm 14/10, người đàn ông tên Shaun Anthony Haywood đã đột nhập vào nhà cựu thiên thần Victoria’s Secret. Sau khi bị nhân viên bảo vệ phát hiện, người này dùng dao đâm thẳng vào mắt trái đối phương để tìm cách tẩu thoát, nhưng không may bị đáp lại bằng 4 phát súng vào vai và đầu.

Trong khi đang trấn áp Haywood, người vệ sĩ kể trên đã nhanh chóng gọi điện cho lực lượng an ninh khu vực. Cả 2 được đưa đi cấp cứu ngay sau đó và may mắn qua cơn nguy kịch. Siêu mẫu Miranda Kerr cùng con trai 5 tuổi không có mặt ở nhà lúc xảy ra sự cố.

Trước tính chất nghiêm trọng của vụ việc, Tòa án Tối cao Los Angeles tại Van Nuy, Califotnia ngày 5/10 tuyên án Haywood phạm tội chủ ý tấn công và giết người. Trường hợp của y càng trở nên nghiêm trọng hơn khi có sự hiện diện của vũ khí gây chết bên cạnh.

Kẻ vô gia cư đột nhập nhà Miranda Kerr đối mặt án tù - Ảnh 1

Nhà riêng của siêu mẫu Miranda Kerr vừa bị đột nhập ngày 14/10. Ảnh: Fashion Gone Rogue.

Hiện tại, chi phí bảo lãnh cho Haywood đang nằm ở mức trên 1 triệu USD (hơn 22 tỷ đồng). Nếu không đủ khả năng chi trả, tên này phải đối mặt với mức tù tối đa trong nhà tù tiểu bang. Hiện vẫn chưa rõ y có đang đưa đơn khiếu nại hay thỉnh cầu nào khác.

Theo lời người dân sống quanh khu vực, Shaun Anthony Haywood chỉ là một người vô gia cư. Tuy vậy, không rõ bằng cách nào y có thể lọt qua nhiều hàng rào an ninh khắt khe ở Malibu – nơi được mệnh danh là “khu đất của nhà giàu” - để đến nhà Miranda Kerr.

Diệp Trà