Kể về Premier League, sao Bayern không khỏi bàng hoàng

Trung vệ Jerome Boateng của Bayern Munich thừa nhận cuộc sống tại Anh của mình trong quá khứ là vô cùng tồi tệ.

Kể về Premier League, sao Bayern không khỏi bàng hoàng - Ảnh 1

Boateng có quãng thời gian thi đấu ác mộng tại Man City. Ảnh: Internet.

Trong quá khứ, Boateng đã cập bến Manchester City vào năm 2010 với mức giá 10.4 triệu bảng từ Hamburg nhưng không thể thích nghi với môi trường bóng đá tại đây. Anh chỉ thi đấu đúng một mùa giải trước khi trở lại Bundesliga và đầu quân Bayern Munich .

Mới đây, khi được hỏi về việc chuyển sang thi đấu tại Premier League của đàn em Leroy Sane, Boateng đã lên tiếng cảnh tỉnh tân binh của Manchester City rằng cuộc sống tại Anh không hào nhoáng như mọi người nghĩ. Boateng cho biết: "Tại Anh, bạn phải lập tức chứng tỏ giá trị của mình. Bạn cần có thời gian để làm quen với nó vì bóng đá tại đây rất khác biệt.

Dù vậy, truyền thông Anh quốc không cho bạn bất kì thời gian nghỉ ngơi này, họ khiến mọi việc trở nên tồi tệ hơn. Đây là điều không dễ dàng với các cầu thủ. Một vài có thể đối mặt và giải quyết tốt, tuy nhiên phần còn lại sẽ tự hỏi bản thân mình đang làm gì ở đây, mọi thứ đều tồi tệ, đến cả thời tiết cũng vậy."

Hiện tại, Sane đang chăm chỉ tập luyện để lấy lại phong độ sau quãng thời gian dài dưỡng thương. Tuần vừa qua, Sane thi đấu cùng đội U21 Đức khi không được HLV Joachim Loew triệu tập thi đấu tại vòng loại World Cup 2018.

Phúc Vũ - Thể thao Việt Nam | 07:30 13/10/2016