Kẻ tung tin Song Hye Kyo là 'gái bao' nhận mức phạt 3 triệu won

Lần thứ hai vướng phải tin đồn “làm gái”, Song Hye Kyo tiếp tục nhờ tới pháp luật can thiệp và đã được xử thắng kiện.

Theo Allkpop, phiên tòa diễn ra vào ngày 9/10 vừa qua. Người đàn ông tên Seo - kẻ tung tin Song Hye Kyo được “bao dưỡng” bởi một chính khách nổi tiếng đã nhận mức phạt 3 triệu won (tương đương 2700 USD).

Tin đồn Song Hye Kyo là “gái bao” dấy lên sau khi cô gây được tiếng vang với bộ phim Hậu duệ mặt trời. Thời điểm đó, những dòng chia sẻ của người đàn ông tên Seo thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Anh ta viết: “Tôi không thích cô ta được một chính khách này bao dưỡng một chút nào. Chắc chắn có người đứng sau “Song trốn thuế”, thậm chí ngay cả công ty quản lý của cô ta cũng liên quan”.

Kẻ tung tin Song Hye Kyo là 'gái bao' nhận mức phạt 3 triệu won - Ảnh 1

Song Hye Kyo đã kiện 24 người dùng mạng và người đàn ông tên Seo là một trong số đó.

Không chỉ trực tiếp ám chỉ Song Hye Kyo có mối quan hệ với chính khách, người đàn ông tên Seo còn nhắc lên scandal trốn thuế gây xôn xao một thời của nữ diễn viên sinh năm 1981.

Đây không phải là lần đầu tiên ngọc nữ xứ Hàn vướng phải tin đồn “làm gái”. Trước đó, vào năm 2012, nữ diễn viên từng kiện 41 người tung tin cô cặp bồ với chính khách và được xử thắng kiện.

Kẻ tung tin Song Hye Kyo là 'gái bao' nhận mức phạt 3 triệu won - Ảnh 2

Trong suốt gần 20 năm tham gia làng giải trí, Song Hye Kyo rất ít khi dính phải các tin đồn hay scandal ảnh hưởng tới sự nghiệp.

An An