Kẻ tung ảnh tin đồn của Bi Rain có thể bị phạt đến 50 triệu won

Nam ca sĩ Bi Rain đã đến đồn cảnh sát Gangnam để thưa kiện kẻ chủ mưu của tin đồn thất thiệt này về tội phỉ báng và nói xấu.

Sau khi một tin đồn sai sự thật về bức ảnh "không mảnh vải" được cho là của Bi Rain xuất hiện trên Internet đã thực sự tạo ra một cú sốc lớn đối với dân mạng. Nam ca sĩ Bi Rain đã đến đồn cảnh sát Gangnam để thưa kiện kẻ chủ mưu của tin đồn thất thiệt này về tội phỉ báng và nói xấu, 'Entertainment Relay' cho biết.

Một cư dân mạng đã phát tán bức ảnh lên mạng xã hội, trong ảnh là một người đàn ông không mặc gì đang ở trong phòng tắm, và người này đã tuyên bố rằng bức ảnh đó chính là chụp Bi Rain được lấy từ điện thoại của bạn gái gái anh, diễn viên Kim Tae Hee. Hình ảnh này, cùng với dòng mô tả đã được lan truyền trên Internet với tốc độ chóng mặt.

"Rain nhận được thông báo từ công ty quản lý của mình vào ngày 13/11 nói rằng có một tin đồn thất thiệt gây tổn hại to lớn đang lan tràn trên Internet", luật sư của ông cho biết. "Nhìn vào trường hợp này, chúng tôi phát hiện ra họ đã không nói đúng sự thật. Chúng tôi quyết định rằng những tin đồn này là có tính chất nguy hại lớn, và chúng tôi đã nộp đơn khiếu nại hình sự với nội dung họ đã truyền bá thông tin sai lệch và phỉ báng.

"Bao gồm nguồn gốc, chúng tôi đã viết trong báo cáo khoảng 20 ~ 30 người liên quan đến sự việc". "Nếu trường hợp tội phỉ báng là có chủ ý chứ không phải chỉ do vô tình thì hình phạt có thể từ lên đến bảy năm tù hoặc 50 triệu won tiền phạt."

"Chúng tôi có kế hoạch trấn áp chống lại tin đồn sai lệch này", luật sư của Bi Rain cho biết. "Chúng tôi sẽ theo dõi chặt chẽ tình hình trước khi quyết định có nên khoan hồng hay không.".