Kế toán trường học chết bất thường với nhiều vết đâm ở bụng

Mới chuyển về làm kế toán trường học ở huyện Minh Hóa (Quảng Bình) mới được tháng thì ông H. đã bị đâm nhiều nhát vào bụng và tử vong.

Theo tin tức trên báo CAND, Công an huyện Minh Hóa ( Quảng Bình ) đang phối hợp với các đơn vị liên quan để điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của ông H. (48 tuổi, trú xã Văn Hóa, huyện Tuyên Hóa, Quảng Bình).

Kế toán trường học chết bất thường với nhiều vết đâm ở bụng - Ảnh 1

Ảnh minh họa.

Theo tin tức trên báo Dân Trí, trước đó, vào khoảng 6h sáng nay, 31/3, người thân không thấy ông H. ở trong nhà liền đi tìm và sau đó phát hiện ông H. đã tử vong ở bờ tre, cách nhà khoảng 300m với nhiều vết đâm ở bụng. Nạn nhân được nhận định đã tử vong vào khoảng 10h30’ ngày 30/3.

Ông Lương D.H. vốn là kế toán ở trường Tiểu học Bãi Dinh, xã Dân Hóa (huyện Minh Hóa), được điều chuyển về nhận nhiệm vụ tại trường THCS Hóa Hợp từ ngày 1/3. Tuy nhiên, từ đó đến nay hầu như ông H. không có mặt tại nơi làm việc mới.

Một nguồn tin của phóng viên Dân trí cho hay, thời gian gần đây ông H. dính đến nợ nần, không có khả năng chi trả, công việc gặp nhiều xáo trộn. Ông H. đã có vợ và 2 người con nhỏ.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

HÒA HẬU (t/h)