Kẻ táo tợn bắt thanh niên tra tấn đến gãy tay, chân ra đầu thú

Đối tượng có liên quan đến vụ bắt giữ nam thanh niên trái phép rồi tra tấn tàn bạo làm nạn nhân gãy tay, chân đã đến công an đầu thú.

Cơ quan Công an Châu Thành (Tiền Giang) hôm nay cho biết, đối tượng Châu Thái Đô (tự Tèo Gấu, 39 tuổi) vừa đến đầu thú và khai nhận vì có liên quan đến vụ bắt giữ người trái phép rồi tra tấn tàn bạo đến gãy tay, chân.

Đô tại cơ quan công an

Hiện, Công an huyện Châu Thành đang tạm giữ Đô cùng Lê Nguyễn Đăng Khoa (tự Bi, 24 tuổi) để điều tra về hành vi "Bắt giữ người trái pháp luật" và "Cố ý gây thương tích".

Theo điều tra ban đầu, khoảng 20h ngày 28/11, Khoa, Đô và Đoàn Lâm Chí Kha (17 tuổi), đang ngồi ở nhà trọ của Khoa ở xã Vĩnh Kim thì thấy anh Huỳnh Trường Vân (31 tuổi) và bạn gái đi ngang qua.

Nhóm này nghi ngờ Vân có quan hệ với Tuấn Nhóc (chưa rõ danh tính), mà cả nhóm đang cần tìm nên bắt Vân vào nhà trọ để dò tìm.

Tại đây, Đô và Khoa nhiều lần đánh Vân, còn Kha dùng dao hăm dọa nhưng Vân không khai nơi ở của Tuấn Nhóc.

Sau đó, 3 đối tượng bắt Vân đến nhà một người dân ở xã Bình Trưng. Tại đây, Đô dùng ghế đẩu đánh vào đầu Vân rồi kéo vào nhà vệ sinh đổ nước lên đầu. Chưa dừng lại, Khoa tiếp tục dùng 1 đoạn cây đánh gãy chân phải của Vân.

Đối tượng Khoa

Các đối tượng liên tục đánh đập, tra tấn dã man buộc Vân phải khai địa chỉ của Tuấn Nhóc. Sau khi thấy Vân bị gãy tay chân, Khoa đưa Kha 2 triệu để chở nạn nhân vào bệnh viện cấp cứu và khai nguyên nhân do té xe.

Vân được đưa đến BV Chợ Rẫy (TP HCM) để điều trị trong tình trạng bị gãy 2 tay và chân phải. Sau khi gây án, Đô bỏ trốn nhưng đến sáng nay đã đến công an đầu thú. Còn Kha do chưa đủ 18 tuổi nên cho gia đình bảo lãnh.

Thiện Chí

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/vn/phap-luat/ho-so-vu-an/tam-giu-ke-bat-thanh-nien-o-tien-giang-roi-tra-tan-tan-bao-5 94477.html