Kẻ đột nhập nhà Miranda Kerr là vận động viên chuyên nghiệp

Trái với thông tin cho rằng kẻ đột nhập là người vô gia cư, kết quả điều tra cho thấy Sean Haywood hiện là sinh viên và vận động viên boxing chyên nghiệp.

Kẻ đột nhập nhà Miranda Kerr là vận động viên chuyên nghiệp - Ảnh 1

Ngày 14/10, giới siêu giàu ở Malibu được phen náo loạn khi nghe tin nhà Miranda Kerr bị kẻ lạ đột nhập. Sau khi bị phát hiện, người này dùng dao đâm vào mắt nhân viên bảo vệ để tẩu thoát, nhưng đã lãnh 4 phát đạn gây trọng thương.

Kẻ đột nhập nhà Miranda Kerr là vận động viên chuyên nghiệp - Ảnh 2

Vài ngày sau, TMZ hé lộ những hình ảnh đầu tiên về vụ đột nhập táo bạo. Cơ thể đẫm máu của Sean Haywood nằm trên mặt đất, trong khi người bảo vệ có vẻ mặt căng thẳng gọi điện thoại kêu gọi hỗ trợ.

Kẻ đột nhập nhà Miranda Kerr là vận động viên chuyên nghiệp - Ảnh 3

Theo lời các nhân chứng, kẻ đột nhập trên chỉ là một người vô gia cư sống gần khu vực. Tuy nhiên, theo nguồn tin độc quyền của Daily Mail Australia, Sean Haywood là sinh viên, vận động viên có ngoại hình bảnh bao, ưa nhìn cùng cơ thể vạm vỡ.

Kẻ đột nhập nhà Miranda Kerr là vận động viên chuyên nghiệp - Ảnh 4

Cụ thể hơn, Haywood đang theo học ngành Tôn giáo Cổ đại ở phía bắc Sydney. Mọi người thường biết đến anh với biệt anh Eros Ra Sunandra, lấy từ tên vị thần Hy Lạp Eros và thần mặt trời Ai Cập - Ra.

Kẻ đột nhập nhà Miranda Kerr là vận động viên chuyên nghiệp - Ảnh 5

Không chỉ là sinh viên, vận động viên boxing chuyên nghiệp và người nổi tiếng trên mạng xã hội, Haywood còn được nhiều người biết đến là tác giả cuốn sách Illuminous Black, nói về sự khai sáng tinh thần dựa trên đức tin. Trên trang Instagram cá nhân, Haywood cũng thường chia sẻ các quan điểm về tôn giáo của mình với 11.500 người theo dõi.

Kẻ đột nhập nhà Miranda Kerr là vận động viên chuyên nghiệp - Ảnh 6

Nguồn tin này khẳng định thanh niên 29 tuổi không có ý gì xấu khi cố gắng đột nhập nhà siêu mẫu. Anh vốn hâm mộ Kerr từ lâu, và những mong có cơ hội để lại lá thư tình ướt át trên bậc cửa nhà thần tượng.

Kẻ đột nhập nhà Miranda Kerr là vận động viên chuyên nghiệp - Ảnh 7

Theo kết quả điều tra, Haywood có hẳn một tập tin trực tuyến lưu toàn ảnh của cựu thiên thần Victoria’s Secret mang tên Kingdom Archangels. Bên cạnh đó, anh cũng theo dõi cô trên hàng loạt trang mạng xã hội như Instagram, Facebook hay Twitter. Trang Pinterest của Haywood, được tạo với tên PsychewenuFlyn, cũng tràn ngập hình ảnh mỹ nhân nóng bỏng xứ chuột túi.

Kẻ đột nhập nhà Miranda Kerr là vận động viên chuyên nghiệp - Ảnh 8

Daily Mail Australia cũng cho biết Haywood, người tự mô tả bản thân là “huấn luyện viên thể hình của các ngôi sao” hiện đang sống ở cả Australia và Mỹ. Một người họ hàng cho biết không rõ vì lý do gì mà anh bị gia đình từ mặt trong nhiều năm nay.

Kẻ đột nhập nhà Miranda Kerr là vận động viên chuyên nghiệp - Ảnh 9

Người này cũng cho biết thêm Haywood khá nổi tiếng tại quê nhà, là vùng biển ngoại ô Gosford nơi anh được sinh ra và lớn lên. “Tôi từng thấy có rất nhiều cô gái theo đuổi anh ấy và nói đây là chàng trai rất nổi tiếng”, người này chia sẻ.

Kẻ đột nhập nhà Miranda Kerr là vận động viên chuyên nghiệp - Ảnh 10

“Anh ấy là mẫu con trai cực ‘cool’. Anh ấy luôn luôn mỉm cười và tràn đầy năng lượng”, một người bạn của Haywood tiết lộ. Chính vì thế, anh cho biết anh rất sốc khi nghe tin Haywood bị buộc tội đột nhập tư gia và cố ý giết người.

Kẻ đột nhập nhà Miranda Kerr là vận động viên chuyên nghiệp - Ảnh 11

Ngày 25/10, Tòa án Tối cao Los Angeles ở Van Nuys, California công bố tiền bảo lãnh tại ngoại của Haywood lên đến 1.050.000 USD. Nếu không nộp đủ số tiền này trong thời gian ấn định, anh có thể đối mặt với án giam ở nhà tù Men’s Central.

Diệp Trà