Kẻ đâm chết 3 người trong quán nhậu khai gì?

  43 liên quanGốc

  Trong lúc hỗn chiến, Hùng rút dao giấu sẵn trong người lao vào đâm nhóm của Hòa khiến 3 người tử vong, 4 người khác đang được cấp cứu.

  Xung quanh xôn xao vụ thảm án trong quán nhậu, 3 người bị đâm chết, ngày 31/12/2020, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương đã tạm giữ Nguyễn Thanh Hùng (34 tuổi, thường trú tại xã Phú An, thị xã Bến Cát) để điều tra làm rõ sự việc.

  Làm việc với cơ quan công an, Hùng thừa nhận chính y là kẻ đã dùng dao đâm chết 3 nạn nhân khi xảy ra ẩu đả tại quán lẩu bò 868 trên đường An Tây 047, thuộc ấp Lồ Ô, xã An Tây, TX.Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

  Theo đó, vào khoảng 13h30 cùng ngày, Lầy Thanh Đức (27 tuổi, ngụ huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai) và Nguyễn Như Ý (hay còn gọi là Quỳnh Anh, 22 tuổi, quê Hậu Giang) vào quán quán lẩu bò 868 để ăn uống.

  Đối tượng Nguyễn Thanh Hùng

  Lúc này, Đức gọi điện cho Nguyễn Thanh Hùng đến quán cùng nhậu và Hùng gọi điện cho Trần Huấn Luyện (hay còn gọi là Bình, 27 tuổi, quê Kiên Giang) và Nguyễn Minh Đúng cùng đến quán lẩu bò 868 để nhậu.

  Sau đó, Đức tiếp tục gọi điện cho Nguyễn Nhân Hòa (còn gọi là Ba Được, 37 tuổi, ngụ xã An Tây, TX.Bến Cát, tỉnh Bình Dương).

  Do có mâu thuẫn với Đức từ trước nên Nguyễn Nhân Hòa gọi điện thêm 7 người khác gồm: Trần Văn Lượng (quê An Giang), Trần Minh Quang (quê Cà Mau), Thái Trọng Hữu (quê Kiên Giang), Nguyễn Tấn Lượng (hay còn gọi là Xum, ngụ TX.Bến Cát, tỉnh Bình Dương), Võ Văn Phi, Trần Văn Vẹn (quê An Giang) và Nguyễn Văn Tươi (quê Kiên Giang) đi đến quán lẩu bò nói trên để đánh Đức.

  Khi vừa đến quán, cả nhóm dùng gậy ba khúc, kiếm nhật lao vào quán truy sát nhóm của Đức. Đồng thời, nhóm của Hòa tiếp tục quay sang truy sát Hùng, Luyện, Đúng khiến 3 đối tượng này bỏ chạy.

  Bị truy sát, Hùng quay lại lấy dao bấm thủ sẵn trong người tấn công liên tục vào nhóm của Hòa khiến Thái Trọng Hữu, Trần Minh Quang, Trần Văn Lượng tử vong. Bốn thanh niên khác là Nguyễn Tấn Lượng, Võ Văn Phi, Trần Huấn Luyện (tự Bình) và Nguyễn Nhân Hòa bị thương nặng đang phải điều trị tại bệnh viện.

  Thùy Dung

   Nguồn Đất Việt: http://baodatviet.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/ke-dam-chet-3-nguoi-trong-quan-nhau-khai-gi-3425286/