Kẻ cướp tiền ngân hàng bị bắt khi đang làm lễ khai trương

Nghi can trong vụ cướp tiền ngân hàng ở Huế bị bắt ở thành phố Đà Nẵng khi đang khai trương một tiệm bán thực phẩm chức năng.

Như tin đã đưa, trưa ngày hôm nay (18/12), lãnh đạo Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế xác nhận đã bắt được nghi can trong vụ cướp tiền ngân hàng xảy ra ở số 29, đường Mai Thúc Loan (TP Huế).

Nghi can bị bắt giữ là Nguyễn Hoàng Tâm (SN 1987), hộ khẩu thường trú ở huyện Đắc Min, tỉnh Đắc Nông.

Đại tá Quách Dũng, Trưởng phòng Cảnh sát Hình sự, Công an Đà Nẵng cho biết, nghi phạm bị bắt tại phường Tân Chính (quận Thanh Khê), hiện đang được di lý về Thừa Thiên - Huế để phục vụ điều tra.

Đối tượng Tâm thời điểm bị bắt.

Thông tin từ một lãnh đạo Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế, đối tượng Tâm bị bắt khi đang khai trương một tiệm bán thức phẩm chức năng.

Trước đó vào khoảng 17h ngày 6/12, có 1 đối tượng bịt mặt điều khiển xe máy mang BKS: 52Z-3962 đến chi nhánh ngân hàng BIDV Thành Nội.

Kẻ lạ mặt dùng 1 khẩu súng, uy hiếp bảo vệ và các nhân viên để lấy đi số tiền hơn 725 triệu đồng. Vụ cướp chỉ diễn ra trong 17 giây và được camera an ninh ghi lại. Tên cướp này cũng táo tợn nổ súng, đe dọa những người tham gia đuổi bắt khi trên đường tẩu thoát.

Công an Thừa Thiên - Huế sau đó đã thu được chiếc xe nghi phạm sử dụng cùng mũ bảo hiểm, khẩu trang, giày, áo...

Lê Kông