Kẻ bắt giữ người người ép nợ tại quận Tây Hồ sa lưới

  1 đăng lạiGốc

  Lúc 1h45 sáng 6/11, Tổ công tác do Trung tá Phạm Quang Minh, Đội phó Đội CSGT số 3, Công an TP Hà Nội làm Tổ trưởng đã kiểm tra và phát hiện 3 thanh niên đi trên xe taxi nhãn hiệu Xuân Thành có tàng trữ súng và 10 viên ma túy. Đáng chú ý, 1 trong 3 thanh niên có liên quan đến vụ bắt người ép nợ ở quận Tây Hồ.

  Khai thác tại chỗ, Tổ công tác đã làm rõ một trong ba thanh niên trên là Vũ Đức Hùng (33 tuổi, trú tại phường Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội) là đối tượng liên quan trực tiếp đến vụ bắt giữ người trái phép tại quận Tây Hồ.

  Liên quan đến vụ này, Phòng PC45, Công an TP Hà Nội đã điều tra ổ, nhóm bắt giữ người trái pháp luật, gồm: Vũ Trung Thành, Vũ Đức Hùng và Lê Thị Xuân. Cơ quan Công an đã bắt đối tượng Xuân, còn Hùng và Thành bỏ trốn. Trước đó, các đối tượng cho chị Mông Thị Ngọc (43 tuổi, trú tại tập thể Quân Đội, Mai Dịch, quận Cầu Giấy) vay tiền.

  Khẩu súng dạng bút mà đối tượng Hùng mang theo người và CMND của đối tượng.

  Nhiều lần đòi chị Ngọc không được, ngày 14/10, bọn chúng đã bắt chị Ngọc đưa về 50 Đặng Thai Mai giam lỏng, hành hạ… Sau nhiều ngày lẩn trốn, Hùng đã bị bắt giữ. Vào lúc bị bắt giữ, đối tượng còn mang theo 1 khẩu súng dạng bút, cùng giấy tờ ghi nhận số tiền nợ của chị Mông Thị Ngọc và nhiều người khác.

  Hiện đối tượng đã chuyển về Phòng CSHS, Công an TP Hà Nội để tiếp tục điều tra làm rõ

  Nguồn CAND: http://cand.com.vn/vi-vn/toiphama-z/2011/11/159371.cand